5 tính năng giúp Hyundai Creta sắp về Việt Nam 'đè bẹp' Kia Seltos

Harley, Theo nguoiduatin.vn 15/03/2020 11:31:27(GMT+7)
5 tính năng giúp Hyundai Creta sắp về Việt Nam 'đè bẹp' Kia Seltos

(Techz.vn) Hyundai Creta thế hệ thứ hai, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 17 tháng 3 có rất nhiều tính năng cao cấp giúp mẫu SUV cỡ nhỏ này đánh bại đối thủ truyền kiếp là Kia Seltos.

Cửa sổ trời toàn cảnh

Ưu điểm nổi bật nhất của Creta so với Seltos là cửa sổ trời toàn cảnh lớn hơn. TÍnh năng này cao cấp hơn rất nhiều so với cửa sổ trời bình thường và làm cho cabin thông thoáng hơn.

Tính năng BlueLink với lệnh thoại

Creta 2020 trang bị phiên bản mới nhất của bộ tính năng kết nối xe hơi của Hyundai có tên gọi Bluelink. Công nghệ BlueLink nâng cấp hoạt động với các lệnh thoại cho các chức năng như vận hành cửa sổ trời và điều hòa nhiệt độ bằng cách sử dụng cụm từ kích hoạt trong 'Hello BlueLink. Chức năng UVO Connect của Kia Seltos không cung cấp lệnh thoại cho các chức năng này.

Khởi động xe từ xa thông qua BlueLink

Một tính năng khác mà công nghệ xe hơi trên Hyndai Creta đã đi trước một bước so với Kia Seltos, đó là các biến thể hộp số sàn của BlueLink có tính năng khởi động động cơ từ xa. Trên Kia Seltos, chỉ có các biến thể tự động có tùy chọn khởi động động cơ từ xa. Điều quan trọng cần lưu ý là chỉ có các biến thể Creta với phanh đỗ xe điện tử mới có tính năng khởi động từ xa. Khởi động động cơ từ xa cũng kèm theo tính năng làm mát cabin.

Liên quan đến tính năng nói trên, Creta mới được trang bị phanh đỗ xe điện tử. Tuy nhiên, Seltos không có phanh đỗ xe điện tử trong bất kỳ biến thể nào, bất kể động cơ hay hộp số.

Cụm công cụ bán kỹ thuật số với đồng hồ tốc độ kỹ thuật số

Cả Creta 2020 và Kia Seltos đều được trang bị màn hình màu 7 inch ở đồng hồ lái trên các biến thể cao cấp. Tuy nhiên, bố cục đồng hồ lái của Creta mang đến cảm giác  cao cấp hơn vì có thêm 2 đồng hồ cơ cỡ nhỏ bên cạnh màn hình. Kia Seltos vẫn có hai đồng hồ lái kích thước bình thường ở 2 bên màn hình.

Điều khiển cảm ứng cho máy lọc không khí tự động

Hyundai Creta 2020 được trang bị máy lọc không khí tự động tích hợp, tương tự như máy lọc không khí được cung cấp trong Seltos. Cả hai đều có màn hình kỹ thuật số hiển thị các chế độ khác nhau đang hoạt động và chất lượng không khí đang lọc. Tuy nhiên, màn hình máy điều khiển trên Creta, cũng có các nút điều khiển cảm ứng để bật / tắt, chuyển đổi giữa các chế độ và kiểm tra bộ lọc.

 

Hyundai Creta 2020 sắp về Việt Nam bán đắt như tôm tươi, 10.000 khách đặt chỉ sau 10 ngày

(Techz.vn) Mẫu xe Hyundai Creta 2020 - anh em với Hyundai Kona đang bán ở Việt Nam - vừa lập kỷ lục doanh số 10.000 chiếc chỉ sau 10 ngày nhận đặt hàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất