'Nóng mắt' vì Kia Seltos bán quá chạy, Ford cũng sẽ ra mắt SUV giá rẻ

Harley, Theo nguoiduatin.vn 18/03/2020 09:02:45(GMT+7)
'Nóng mắt' vì Kia Seltos bán quá chạy, Ford cũng sẽ ra mắt SUV giá rẻ

(Techz.vn) Theo đó, mẫu xe SUV giá rẻ mới sẽ mang nhãn hiệu Ford và sẽ sử dụng nền tảng và hệ thống truyền động Mahindra. Trong liên doanh vừa được công bố, Mahindra và Ford sẽ giới thiệu ba chiếc xe SUV tại thị trường Ấn Độ. Một trong số đó sẽ cạnh tranh trong phân khúc SUV cỡ trung đang có rất sôi động hiện nay.

Mẫu xe này sẽ mang thương hiệu Ford và sẽ là đối thủ có doanh số lớn hiện nay như Kia Seltos, Hyundai Creta, MG Hector và Tata Harrier. Cả ba chiếc SUV sẽ có một nền tảng và hệ truyền động của Mahindra.. Theo liên doanh mới được ký kết giữa hai công ty, Ford sẽ cung cấp mạng lưới phân phối để hỗ trợ xuất khẩu các sản phẩm Mahindra cũng như các phương tiện của họ. Mahindra ghi nhận 7% tổng doanh thu của hãng tới từ việc xuất khẩu xe tới các quốc gia bao gồm Nam Phi, Nepal, Bangladesh, Sri Lanka và Chile.

Hiện tại, Mahindra đang dẫn đầu phân khúc xe đa dụng ở Ấn Độ và sẽ cam kết giúp Ford thành lập một trung tâm sản xuất mới, có thể là cứu cánh cho doanh số thấp của Ford.

Hai hãng có kế hoạch thâm nhập vào phân khúc SUV cỡ trung vốn đang ăn nên làm ra. Kể từ khi ra mắt, Kia Seltos đã cho thấy doanh số ấn tượng tại thị trường Ấn Độ mặc dù nó chia sẻ hầu hết các bộ phận với người anh em họ Hyundai Creta.

Hyundai Creta thế hệ mới đi kèm với một loạt các tính năng biến nó trở thành một đối thủ khó nhằn trong phân khúc. Tính năng mới trên Hyundai Creta mới bao gồm cửa sổ trời toàn cảnh, phanh đỗ xe điện có chức năng giữ tự động, ghế lái điều chỉnh tám hướng, chìa khóa thông minh với khởi động bằng nút bấm, chọn chế độ lái và có sẵn trong tùy chọn tự động hoặc tùy chọn hàng đầu.

 

Ra mắt Hyundai Creta 2020 - Anh em với Hyundai Kona nhưng chỉ có giá 300 triệu đồng

(Techz.vn) Ngày 17/3, mẫu SUV cỡ nhỏ Hyundai Creta 2020 đã chính thức ra mắt khách hàng với giá khởi điểm chỉ từ 300 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất