Mitsubishi Attrage 2020 bản xe đua 750 mã lực khiến tất cả trầm trồ

Harley, Theo nguoiduatin.vn 17/03/2020 13:59:46(GMT+7)
Mitsubishi Attrage 2020 bản xe đua 750 mã lực khiến tất cả trầm trồ

(Techz.vn) Chiếc xe Mitsubishi Attrage bình thường đã thực sự lột xác với ngoại hình đúng chất xe đua và động cơ hơn 700 mã lực.

Mitsubishi Attrage luôn là một mẫu xe được nhiều người ưa thích vì ngoại hình đẹp, giá rẻ và tính thực dụng cao. Chiếc hatchback cỡ nhỏ này là một trong những chiếc xe vừa với túi tiền nhất mà bạn có thể mua ngày hôm nay. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một chiếc Mitsubishi Attrage có trải nghiệm như xe đua thì câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Theo đó, một chiếc Mitsubishi Attrage bình thường đã thay động cơ 1,2 lít, ba xi-lanh bằng động cơ turbo 2,0 lít của chiếc Lancer Evolution. Không những vậy, động cơ này đã được độ lên thành 2,2 lít, cùng với một loạt các nâng cấp khiến công suất của chiếc xe này lên tới  750 mã lực. Nhưng những sự thay đổi không chỉ dừng lại ở đó.

Bên cạnh việc hoán đổi động cơ, ngoại hình của chiếc xe cũng được thay đổi gần như không nhận ra. Cản trước, cản sau, bộ khuếch tán gió và một cánh gió khổng lồ giúp chiếc xe này bám đường cực tốt. Lực kéo được cung cấp nhiều hơn bởi hệ dẫn động 2 cầu chủ động cũng đến từ Lancer Evolution. Những trang bị thừa thải bị loại bỏ để giảm trọng lượng xuống chỉ hơn một tấn.

Mặc dù không có nhiều số liệu hiệu suất, chúng ta có thể chắc chắn rằng chiếc Mitsubishi Attrage độ xe đua có thể vượt mặt một vài siêu xe hiện nay.

 

Mitsubishi Attrage 2020 đẹp xuất sắc đã về đại lý Việt, chờ ngày đấu 'ông hoàng' Toyota Vios

(Techz.vn) Phiên bản nâng cấp của Mitsubishi Attrage đã lộ diện tại đại lý nước ta trước khi chính thức mở bán trong vài ngày tới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất