Lamborghini đạt doanh số khủng trong năm 2019, một nửa là nhờ chiếc xe đang rất ăn khách ở Việt Nam

Harley, Theo nguoiduatin.vn 21/03/2020 21:09:34(GMT+7)
Lamborghini đạt doanh số khủng trong năm 2019, một nửa là nhờ chiếc xe đang rất ăn khách ở Việt Nam

(Techz.vn) Vừa qua, Lamborghini đã công bố kết quả kinh doanh năm tài khóa 2019 với thành tích vượt trội trong tất cả các tiêu chí chính từ doanh số, doanh thu cho tới lợi nhuận.

Trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 1 năm 2019 đến ngày 31 tháng 12 năm 2019, nhà sản xuất ô tô của Ý đã bán được 8.205 chiếc trên toàn cầu, tăng 43% so với cùng kỳ năm 2018. Sự tăng trưởng chủ yếu đến từ các thị trường Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Lamborghini đạt doanh số khủng trong năm 2019

Động lực doanh số chính không gì khác ngoài chiếc Lamborghini Urus, trong đó 4.962 chiếc đã đến tay khách hàng trên toàn cầu. Tiếp theo đó là nhu cầu mạnh mẽ đối với Huracán (2.139 chiếc) và Aventador (1.104 chiếc). Doanh thu của Lamborghini cũng tăng 28%, từ 1,42 tỷ euro năm 2018 lên 1,81 tỷ euro vào năm 2019. Về mạng lưới đại lý, Lamborghini hiện được đại diện bởi 165 đại lý tại 51 quốc gia .

Bên cạnh đó, công ty cũng đã được trao chứng nhận Top Employer Italia (Công ty tốt nhất Italia) trong năm thứ bảy liên tiếp. Điều này đã nâng số lượng nhân viên lên tới 1.787  vào cuối năm 2019. Hãng còn nổi tiếng với việc chế độ trả lương bằng nhau cho nhân viên nữ và nam có trình độ và vai trò như nhau, chưa kể đến các sáng kiến ​​thúc đẩy việc nuôi dạy con cái bình đẳng.

Lamborghini đạt doanh số khủng trong năm 2019

Tuy nhiên, hãng xe Ý cho biết thành công này bị lu mờ bởi những bất ổn toàn cầu do đại dịch Covid-19 gây ra. Hãng cho biết vẫn còn quá sớm để đưa ra một dự báo chi tiết về tác động của Covid-19 đối với sự phát triển kinh doanh trong năm 2020.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của công ty, Stefano Domenicali cho biết: Trong năm tài chính 2019, Lamborghini tiếp tục duy trì mức tăng trưởng bền vững, thiết lập những mốc  lịch sử mới trong tất cả các tiêu chí kinh doanh quan trọng. Trong khi tôn vinh những con số này, chúng ta phải nhấn mạnh đến tính cấp bách của tình huống mà chúng ta thấy ngay bây giờ, từ cả góc độ con người và doanh nghiệp, do sự lây lan của Covid-19 trên toàn thế giới.

Nước Ý đang sống trong một tình huống chưa từng có tiền lệ và thay mặt công ty tôi xin cảm ơn tất cả mọi người, đặc biệt là những người trong ngành dịch vụ, y tế và y tế, các tổ chức và lực lượng an ninh đang góp phần xử lý cuộc khủng hoảng này một cách phi thường.

Lamborghini đạt doanh số khủng trong năm 2019

Chỉ trong vài ngày, thói quen và mối quan hệ giữa các cá nhân của chúng ta đã thay đổi, với kịch bản này được áp dụng trên toàn thế giới. Chúng ta cần sẵn sàng phản ứng nhanh với những tình huống mới này một cách hợp lý và hiệu quả. Sự khởi đầu tuyệt vời cho năm 2020, được xác nhận bởi số lượng bán hàng trong hai tháng đầu năm, cho chúng tôi động lực đúng đắn để sẵn sàng và chủ động đối mặt với thách thức hoàn toàn mới và không thể tưởng tượng này.

 

Đi xe ôm, Mai Phương Thúy sợ làm khổ bác tài vì lý do tế nhị này

(Techz.vn) Nỗi lo lắng của Hoa Hậu Mai Phương Thúy âu cũng là điều cực kỳ dễ hiểu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất