'Trẻ trâu' livestream cảnh phóng với tốc độ 160 km/h và kết cục ai cũng hả dạ

Nguyên Lê, Theo nguoiduatin.vn 16/02/2020 19:53:20(GMT+7)
'Trẻ trâu' livestream cảnh phóng với tốc độ 160 km/h và kết cục ai cũng hả dạ

(Techz.vn) Với việc 1 tay cầm vô-lăng còn 1 tay cầm điện thoại thì tai nạn đến với người thanh niên chỉ là chuyện sớm muộn.

Trong đoạn video tự quay, người tài xế 23 tuổi cầm vô lăng bằng một tay và lạng lách giữa các phương tiện trong tiếng nhạc ầm ĩ. Theo kết quả bắn laser của cảnh sát, tốc độ của chiếc xe lên tới 160 km/h. Trong khi đó, tốc độ giới hạn của con đường chỉ là 90 km/h.

https://www.youtube.com/watch?v=XYlFfs6WfQM

Để thể hiện khả năng lái xe của mình, tài xế 'trẻ trâu' quyết định cua phải 1 vòng thật đẹp nhưng cuộc đời không như là mơ. Vì đi quá nhanh nên chiếc xe bị thừa lái và lao ra khỏi đường.

Khi cảnh sát đến nơi thì chiếc xe đã bị lật ngửa còn người lái xe đang vất vả bò ra ngoài. Người này nhanh chóng bị bắt giữ vì tội lái xe bất cẩn, lái xe khi bị treo bằng, không có bảo hiểm xe, chuyển hướng không đúng quy định và tàng trữ cần sa.

Với những tội danh trên thì chắc chắn anh chàng này sẽ không được sờ tới vô-lăng trong một thời gian dài nữa.

 

Video: Sợ dịch corona, người phụ nữ Trung Quốc chế tạo ô tô đồ chơi để mua hàng từ xa

(Techz.vn) Giữa bối cảnh dịch corona diễn biến phức tạp, một người phụ nữ ở Trung Quốc đã gây thích thú cho cộng đồng mạng khi tự chế một chiếc ô tô điều khiển từ xa để mua đồ ở những nơi cách nhà hàng trăm mét.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm