Phát sốt mẫu xe ga giá 27 triệu ‘lấn át’ Honda Vision: Thiết kế ‘sang xịn mịn’, trang bị ngầu đét

Harley, Theo nguoiduatin.vn 13/10/2021 14:25:22(GMT+7)
Phát sốt mẫu xe ga giá 27 triệu ‘lấn át’ Honda Vision: Thiết kế ‘sang xịn mịn’, trang bị ngầu đét

(Techz.vn) Chi tiết mẫu xe máy tay ga mới có khả năng “thế chân” Honda Vision 2021 với mức giá rẻ bất ngờ.

Runner Skooty 110 là chiếc xe tay ga hoàn toàn mới được giới thiệu trong dòng sản phẩm Runner vào năm 2020. Chiếc xe tay ga này được trang bị một diện mạo và tính năng hoàn toàn mới, xe có kiểu dáng đẹp, đơn giản và chủ yếu là một chiếc xe tay ga thân thiện với người đi làm, có vẻ ngoài hấp dẫn và hữu ích.

Về ngoại hình, mô hình mới được tạo ra khá tốt và hợp nhất cấu trúc xương. Đây là lý do tại sao ván sàn có bề mặt phẳng đến chân người lái và động cơ nằm bên dưới yên xe. Mặt trước của chiếc xe tay ga được bọc một lớp áo khí động học uốn lượn độc đáo. Có các chỉ số được gắn trên các tấm bảng và được hoàn thiện độc đáo bằng chắn bùn trước của bánh xe phía trước.

 

Người lái có thể đặt các vật dụng như găng tay, kính bảo hộ hoặc các vật dụng cá nhân khác. Yên xe là một mảnh duy nhất được chạm khắc tinh xảo, cho phép khách hàng có thể tận dụng các vị trí ngồi khác nhau. Vị trí của cọc thoải mái hơn và thanh ray bằng thép nặng được thiết kế để đảm bảo việc ngồi và xử lý an toàn.

Một tính năng khác đã được bổ sung là khu vực chứa đồ dưới yên xe. Nó làm cho nó thoải mái hơn để sử dụng hàng ngày. Về phần còn lại, phía sau được xây dựng với một đèn hậu lớn hơn gắn trên một bảng điều khiển và các chỉ số ở phía sau. Các tấm ốp ở phía sau được uốn cong hấp dẫn và rất phù hợp với ngoại hình thể thao.

Các tính năng chính: Runner Skooty 110 đi kèm với một cụm đồng hồ hoàn toàn tương tự. Cụm đồng hồ này có đồng hồ đo tốc độ, đồng hồ đo quãng đường, đồng hồ đo hành trình và đồng hồ đo nhiên liệu. Runner Skooty 110 có ba màu gồm: Đen, xanh dương, đỏ.

Chiều dài, chiều rộng và chiều cao của Runner Skooty 110 là 1780mm, 770mm và 1230mm. Chiếc xe tay ga này cũng có khoảng sáng gầm thấp 150mm.

Đối thủ Honda Vision 2021 sử dụng khối động cơ xi-lanh đơn, 4 kỳ và 104cc. Động cơ được làm mát bằng không khí, nó có điện và khởi động cả hai. Động cơ cung cấp công suất 6,97BHP tại 7500 vòng/phút và mô-men xoắn 7Nm tại 6500 vòng/phút, hệ thống hộp số tự động hoàn toàn. Runner Skooty 110 đi kèm với thiết lập trống đĩa. Bánh trước dạng đĩa đơn giúp tăng hiệu quả phanh đáng kể, phanh tang trống ở bánh sau, khá phổ biến ở xe tay ga. Nếu nó cũng có đĩa sau, khả năng phanh của xe tay ga sẽ đứng đầu trong số các xe tay ga của phần này.

Tại thị trường Bangladesh, giá xe được quy đổi sang tiền Việt Nam khoảng 27.230.000 đồng, rẻ hơn giá xe Honda Vision 2021 ở nước ta khoảng 10.000.000 đồng.

 

Honda lộ diện mẫu ô tô mới cạnh tranh Mitsubishi Xpander: Giá dự kiến rẻ bất ngờ, trang bị ngập tràn

(Techz.vn) Mẫu ô tô hoàn toàn mới chưa công bố giá nhưng đã nhận được số lượng đơn đặt hàng cực khủng, thể hiện sức cạnh tranh trước đối thủ Mitsubishi Xpander.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất