'Kẻ soán ngôi' Honda Vision giá chỉ 22 triệu: Rẻ ngang Honda Wave Alpha, sức mạnh vượt trội

Harley, Theo nguoiduatin.vn 08/10/2021 10:00:50(GMT+7)
'Kẻ soán ngôi' Honda Vision giá chỉ 22 triệu: Rẻ ngang Honda Wave Alpha, sức mạnh vượt trội

(Techz.vn) Đánh giá mẫu xe tay ga hoàn toàn mới có khả năng "thế chân" Honda Vision 2021 với mức giá rẻ ngang Honda Wave Alpha.

Nhìn bên ngoài, mẫu xe ga TVS Jupiter 125 có một chủ đề thiết kế khá mới mẻ, trông vẫn được kết nối với mô hình đã có trước đó. Có rất nhiều điểm nhấn bằng cách sử dụng chrome toàn bộ xung quanh, đèn pha LED phía trước, DRLs và tất nhiên là một thân kim loại để giữ cho khách hàng hài lòng.

Có móc ở cả hai bên xung quanh bệ để chân, điều này làm tăng thêm sự tiện lợi, TVS đã chuyển nắp đổ nhiên liệu bên ngoài từ đuôi sang phía trước. Điều tương tự có thể được truy cập bằng cách sử dụng công tắc chìa khóa đa năng cũng mở khóa yên xe, cung cấp quyền truy cập vào không gian cốp lớn nhất trong phân khúc, cũng được cho là đủ để chứa hai mũ bảo hiểm xe máy cỡ trung.

Thêm vào danh sách tính năng của Jupiter 125 là ổ cắm USB một lần nữa được đặt rất thông minh ở phía bên phải của công tắc chìa khóa. Ngoài ra còn có một túi bên dưới sẽ được sử dụng để giữ điện thoại và các đồ dùng khác trong khi sạc.

Các tính năng bổ sung khác cho chiếc xe tay ga bao gồm việc sử dụng đèn khởi động, bánh xe hợp kim, phanh đĩa và nhiều hơn nữa. Jupiter 125 cũng sử dụng bảng đồng hồ mới tích hợp đồng hồ tốc độ giảm tốc cùng với một màn hình kỹ thuật số nhỏ nằm bên phải đồng hồ.

Đối thủ Honda Vision 2021 sử dụng khối động cơ xi-lanh đơn 124,8 cc  Ngoài ra, động cơ sử dụng công nghệ 2V không giống như NTorq có cấu hình 3V. Vì vậy, công ty tập trung vào việc tạo cho Jupiter 125 một nét khác biệt vẫn còn khá rõ ràng.

Jupiter 125 cũng nhận được công nghệ Intelli-Go từ TVS giúp tăng hiệu suất tổng thể của xe tay ga. Nó sẽ tự động tắt động cơ khi đỗ xe một lúc, hoặc khi chờ đèn đỏ.

Khách hàng không cần phải chạm vào bộ khởi động, chỉ cần vặn ga một chút trong khi giữ phanh và động cơ hoạt động trở lại. Đổi lại, điều này giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Công ty vẫn chưa công bố các số liệu tiết kiệm nhiên liệu trên Jupiter 125; nhưng đã được trích dẫn nói rằng nó là "nhiều hơn nhiều so với các đối thủ".

Ngoài ra còn có một khung gầm mới để hỗ trợ các yêu cầu của hệ thống truyền lực. Điều này theo TVS đã được điều chỉnh để giữ cho việc xử lý nhanh nhẹn và năng động, với lực cản tối thiểu. Do đó, Jupiter 125 cho cảm giác dễ dàng điều khiển và cũng đủ khả năng tự tin vào các góc cua.

Tại thị trường Ấn Độ, TVS Jupiter mới có giá quy đổi sang tiền Việt Nam là 22.300.000 đồng, rẻ ngang giá xe Honda Wave Alpha 2021 ở nước ta.

 

Lộ diện mẫu xe ga giá 23 triệu 'ăn đứt' Honda Air Blade: Thiết kế mê ly, doanh số chạm ngưỡng kỷ lục

(Techz.vn) Lộ diện mẫu xe tay ga giá siêu rẻ của Honda có khả năng "thế chân" Honda Air Blade 125.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất