Honda Vision 2021 ‘hốt hoảng’ trước đối thủ giá 19 triệu: Rẻ ngang Yamaha Sirius, thiết kế ấn tượng

Harley, Theo nguoiduatin.vn 16/10/2021 13:10:27(GMT+7)
Honda Vision 2021 ‘hốt hoảng’ trước đối thủ giá 19 triệu: Rẻ ngang Yamaha Sirius, thiết kế ấn tượng

(Techz.vn) Ngắm mẫu xe máy cực hot có khả năng “thế chân” Honda Vision 2021 với mức giá rẻ ngang xe máy số Yamaha Sirius.

Trong thời gian gần đây, càng ngày càng càng có nhiều người lựa chọn các phương án sử dụng phương tiện sạch hơn và thân thiện với môi trường vì chúng ta ngày càng bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi sự nóng lên toàn cầu và những chiếc xe ga điện như eWave Eco là một luồng gió mới trong ngành.

Chiếc xe ga điện này có thiết kế linh hoạt, năng động với tay lái dạng ống, thiết kế thùng lớn, đèn pha thiết kế thể thao. Hệ thống không sử dụng nhiên liệu cũng cho phép chiếc xe tay ga thân thiện với môi trường hơn.

Honda Vision 2021 ‘hốt hoảng’ trước đối thủ giá 19 triệu: Rẻ ngang Yamaha Sirius, thiết kế ấn tượng ảnh 1

EWave Eco chỉ có một màu đó là trắng, thiết lập tổng thể tốt như một chiếc xe máy truyền thống, một yếu tố khác của xe máy điện là âm thanh, xe máy điện hầu như không có âm thanh, điều này giúp ngăn chặn sự ô nhiễm của âm thanh.

EWave Eco là một chiếc xe đạp đẹp với rất nhiều tính năng tốt, công suất của xe là 72V và 20AH. Phạm vi hoạt động của chiếc xe tay ga này dự kiến ​​khoảng 40-50 km.

Chiếc xe tay ga điện dự kiến ​​sẽ sạc trong khoảng 6-7 giờ. Chiếc xe tay ga này hoàn toàn chạy bằng điện nên rất thân thiện với môi trường và không tạo ra khí nhà kính.

Honda Vision 2021 ‘hốt hoảng’ trước đối thủ giá 19 triệu: Rẻ ngang Yamaha Sirius, thiết kế ấn tượng ảnh 2

Đối thủ Honda Vision 2021 đi kèm với hệ thống phanh đĩa đơn, phía trước của xe tay ga có phanh đĩa, điều này rất tốt, vì nó giúp phanh và có hiệu suất phanh tốt hơn phanh tang trống.

Honda Vision 2021 ‘hốt hoảng’ trước đối thủ giá 19 triệu: Rẻ ngang Yamaha Sirius, thiết kế ấn tượng ảnh 3

Hệ thống treo ống lồng cơ bản ở phía trước và giảm xóc kép ở phía sau. Hệ thống treo ống lồng phía trước dự kiến ​​sẽ hoạt động tốt giống như hầu hết các xe tay ga. Hệ thống giảm xóc kép phía sau dự kiến ​​sẽ hoạt động tốt trên những con đường gập ghềnh. EWave Eco có thiết lập lốp rất độc đáo, lốp trước và lốp sau có kích thước 90 / 90-10 tiết diện.

EWave Eco là một chiếc xe tay ga điện tuyệt vời tại thị trường Bangladesh, mẫu xe này có giá quy đổi sang tiền Việt chỉ từ 19.000.000 đồng, rẻ ngang giá xe máy số như Honda Wave Alpha, Yamaha Sirius 2021 ở Việt Nam.

 

‘Kẻ soán ngôi’ Honda SH 150i lộ diện giá chỉ 45 triệu: Rẻ ngang Honda Air Blade, trang bị chất lừ

(Techz.vn) Ngắm mẫu xe tay ga cực sang chảnh có trang bị và thiết kế ‘ăn đứt’ Honda SH 150i với giá chỉ rẻ ngang Honda Air Blade 2021.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất