‘Kẻ thách thức Mitsubishi Xpander’ giảm giá sốc 120 triệu đồng kèm quà tặng khủng thu hút khách Việt

Beekizzle, 28/09/2023 10:13:00(GMT+7)
‘Kẻ thách thức Mitsubishi Xpander’ giảm giá sốc 120 triệu đồng kèm quà tặng khủng thu hút khách Việt

Với những ưu đãi ngập tràn đang được áp dụng, mẫu MPV của Hyundai hoàn toàn có quyền nuôi tham vọng đánh bại Mitsubishi Xpander.

Theo khảo sát, mẫu MPV cùng phân khúc với Mitsubishi Xpander là Hyundai Stargazer hiện đang được nhiều đại lý trên toàn quốc mạnh tay giảm giá và tặng kèm quà tặng cho xe sản xuất năm 2022.

 

Một nhân viên tư vấn bán hàng tại đại lý Hyundai ở quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, phiên bản Hyundai Stargazer 1.5 Tiêu chuẩn hiện được giảm giá khoảng 100 triệu đồng, xuống còn 475 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản 1.5 Đặc Biệt được giảm trực tiếp tiền mặt 105 triệu đồng, chỉ còn 520 triệu đồng và bản 1.5 Cao cấp được giảm 110 triệu đồng, xuống mức giá mới là 565 triệu đồng. Mức giá hấp dẫn này hứa hẹn sẽ giúp cho Hyundai Stargazer tăng sức cạnh tranh và có thể sẽ chiếm lĩnh “ngôi vương” từ tay Mitsubishi Xpander

 

Sau khi áp dụng chương trình ưu đãi, Hyundai Stargazer hiện tại có giá lăn bánh tại Hà Nội dao động trong khoảng từ 535 – 630 triệu đồng. Mức giá lăn bánh này thậm chí còn rẻ hơn cả giá niêm yết mà hãng đưa ra là 575 – 685 triệu đồng.

 

Không chỉ được giảm giá, các khách hàng mua Hyundai Stargazer còn được nhận những quà tặng hấp dẫn bao gồm bộ phụ kiện với những món như thảm trải sàn, nước hoa, bọc vô-lăng hay ví da, cùng với bảo hiểm thân vỏ. Đây cũng sẽ là ưu thế giúp cho Hyundai Stargazer gây áp lực lên đại kình địch Mitsubishi Xpander.

Trong khi đó, Hyundai Stargazer hiện tại được một đại lý ở quận Hà Đông (Hà Nội) chào bán với giá khoảng 465 triệu đồng cho bản Tiêu chuẩn, 505 triệu đồng cho bản Đặc biệt và 555 triệu đồng cho bản Cao cấp, tương đương mức giảm từ 110 – 120 triệu đồng.

 

Trong khi đó, nhân viên kinh doanh làm việc tại showroom Hyundai ở quận 12 (Tp.HCM) cho biết, mức giảm tiền mặt cao nhất đang được áp dụng cho Hyundai Stargazer là 95 triệu đồng. , hiện tại chỉ còn màu sơn ngoại thất trắng hoặc đỏ.

 

Tin xe trưa 26/9: Ford Everest 2023 đang giảm giá khó tin tại đại lý, đã qua thời ‘bia kèm lạc’

Cập nhật tin xe hot nhất trưa ngày 26/9: Mazda ra mắt ‘cơn ác mộng’ của Toyota Corolla Cross với giá từ 366 triệu đồng, đẹp không chỗ chê; Hết thời ‘bia kèm lạc’, Ford Everest 2023 giảm giá khó tin tại đại lý…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất