Tin xe hot 20/9: Đàn anh Honda SH 150 'hốt hoảng' vì đối thủ mới, sắp về đại lý với thiết kế hấp dẫn

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 20/09/2021 23:07:14(GMT+7)
Tin xe hot 20/9: Đàn anh Honda SH 150 'hốt hoảng' vì đối thủ mới, sắp về đại lý với thiết kế hấp dẫn

(Techz.vn) Cập nhật tin xe hot nhất ngày 20/9: Đàn anh Honda SH 150i 'hốt hoảng' trước đối thủ mới, chuẩn bị về đại lý với thiết kế hấp dẫn; Đối thủ Hyundai SantaFe 2021 lộ diện tại đại lý, sắp ra mắt với giá dự kiến chỉ 774 triệu đồng…

Đàn anh Honda SH 150i 'hốt hoảng' trước đối thủ mới, chuẩn bị về đại lý với thiết kế hấp dẫn

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng mẫu xe maxi-scooter Haojue UHR150 2022 cũng đã được giới thiệu tại thị trường Trung Quốc. Được biết Haojue UHR150 2022 là sản phẩm của hãng xe nội địa Trung Quốc và hãng xe Nhật Bản Suzuki.

Xem chi tiết tại đây

Đối thủ Hyundai SantaFe 2021 lộ diện tại đại lý, sắp ra mắt với giá dự kiến chỉ 774 triệu đồng

Sau khi ra mắt Nhật Bản và Mỹ, mẫu xe Toyota Venza 2022 sẽ tiếp tục được giới thiệu tại thị trường Trung Quốc trong thời gian tới. Mới đây, một số hình ảnh tại đại lý ở Trung Quốc của Toyota Venza 2022 đã bị rò rỉ trên mạng xã hội và nhanh chóng trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm.

Xem chi tiết tại đây

Kình địch Honda SH Mode 2021 giá chỉ 32 triệu: Rẻ ngang Honda Vision, trang bị ‘ngầu quên sầu’

Benelli Seta 125 được Benelli Motor Indonesia (BMI) giới thiệu như một lựa chọn cho những người tiêu dùng muốn có một động cơ dung tích nhỏ với kiểu dáng Ý riêng biệt và mức giá rẻ bất ngờ.

Xem chi tiết tại đây

‘Kẻ hủy diệt’ Honda SH trình làng: Thiết kế ăn đứt ‘Vua tay ga’, sử dụng động cơ BMW

Trong sự kiện China Motor Show 2021, một mẫu xe tay ga vô cùng thú vị là Voge LX350T-5 đã được giới thiệu. Đã rất nhiều người bày tỏ sự quan tâm bởi mẫu xe này được cho là sử dụng động cơ của thương hiệu BMW nổi tiếng.

Xem chi tiết tại đây

‘Phát cuồng’ với đối thủ mới của Honda SH vừa trình làng, thiết kế bá đạo chèn ép ‘Vua tay ga’

Longjia XDV 300i  - một chiếc xe tay ga phân khối lớn mới vừa được ra mắt tại Triển lãm Ô tô Trung Quốc năm 2021 ở đất nước đông dân nhất thế giới. Với slogan "Sẵn sàng để đi vào cuộc phiêu lưu đúng lúc", XDV 300i là một mẫu xe sử dụng để lái xe trong thành phố nhưng cũng luôn sẵn sàng lội qua bùn đất trên các cung đường off-road. Đây là mẫu concept tương tự như Honda ADV150 và Honda ADV350 sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Xem chi tiết tại đây

 

‘Kẻ hủy diệt’ Honda SH trình làng: Thiết kế ăn đứt ‘Vua tay ga’, sử dụng động cơ BMW

(Techz.vn) Với việc sử dụng công nghệ lấy từ BMW, mẫu xe tay ga mới hoàn toàn có thể tự tin cạnh tranh ngôi vị “Vua tay ga” với Honda SH.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất