Honda chuẩn bị tung siêu phẩm SUV 7 chỗ, đe dọa vị thế Hyundai Santa Fe và Toyota Fortuner

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 03/09/2021 20:56:26(GMT+7)
Honda chuẩn bị tung siêu phẩm SUV 7 chỗ, đe dọa vị thế Hyundai Santa Fe và Toyota Fortuner

(Techz.vn) Mẫu SUV của Honda dự kiến sẽ sở hữu thiết kế mạnh mẽ cùng nhiều trang bị hiện đại để cạnh tranh với Hyundai Santa Fe, Toyota Fortuner hay KIA Sorento.

Vào năm 2020, Honda Ridgeline đã được trình làng. Có nhiều thông tin đã xuất hiện tại Bắc Mỹ, nhận định rằng để chiếm lấy cảm tình của người dùng tại khu vực này, mẫu xe bán tải đô thị khung liền khối của Honda sẽ chuyển sang phong cách cơ bắp, mạnh mẽ. Không dừng ở đó, thiết kế này cũng sẽ sớm được Honda áp dụng lên các dòng xe khác, đặc biệt là phân khúc SUV.

Phác thảo thiết kế của Honda Passport - đối thủ Hyundai Santa Fe và Toyota Fortuner

Theo dự kiến, dòng tên tiếp theo được hãng xe của Nhật Bản cập nhật phong cách cơ bắp sẽ là mẫu SUV cỡ trung Honda Passport. Dự kiến phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Passport sẽ được ra mắt vào năm 2022. Trên thực tế, đã vài lần mẫu xe này được phát hiện khi đang chạy thử tại Bắc Mỹ với phần đầu xe được thiết kế rất giống với Ridgeline. Dựa vào những hình ảnh rò rỉ này, Motor1 đã tạo nên những bức hình phác thảo về mẫu xe Honda Passport mới.

So với lưới tản nhiệt cánh chim trước đây, phần đầu của Honda Passport mới sẽ có lưới tản nhiệt vuông thành sắc cạnh hơn. Vì sự thay đổi này, ca-pô xe cũng thẳng và đứng cao hơn. Nhiều khả năng cụm đèn pha của Passport sẽ chỉ được thay đổi nhẹ khi đèn sương mù và hốc gió trước có thể đổi cả thiết kế và vị trí để giống với Ridgeline.

Thời điểm ra mắt sớm nhất của Honda Passport có thể là ngay cuối năm nay nhưng thời điểm thích hợp nhất để hãng xe của Nhật Bản đưa mẫu SUV này chào chân có lẽ sẽ là vào hè năm sau. Vào cuối tháng 4 vừa qua, Honda đã đăng ký bản quyền thương hiệu con Trailsport nên mẫu xe Passport cũng sẽ có một cấu hình mang thiên hướng Off-road. Những thông tin này chắc chắn khiến cho các đối thủ như Hyundai Santa Fe, Toyota Fortuner hay KIA Sorento không khỏi lo lắng.

 

Hưởng ưu đãi khủng, Toyota Vios có giá lăn bánh rẻ giật mình: Hyundai Accent và Honda City vã mồ hôi

(Techz.vn) Không chỉ được hỗ trợ lệ phí trước bạ, Toyota Vios còn đem tới cho khách hàng quà tặng hấp dẫn khiến Hyundai Accent và Honda City không khỏi lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất