Giá Honda SH ở mức khó tin trong tháng 9, khiến Honda Vision và Air Blade cũng kinh ngạc

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 10/09/2021 18:08:12(GMT+7)
Giá Honda SH ở mức khó tin trong tháng 9, khiến Honda Vision và Air Blade cũng kinh ngạc

(Techz.vn) Sau khi tháng Ngâu kết thúc, các mẫu xe hot như Honda Vision, Air Blade, LEAD đều đua nhau giảm giá. Lúc này, Giá của Honda SH cũng có những biến động bất ngờ.

Thời gian qua, thị trường xe máy tại Việt Nam đã có sự sụt giảm nặng nề về doanh số do ảnh hưởng của đại dịch covid-19 cũng như tháng Ngâu. Bước sang tháng 9/2021, nhiều mẫu xe đã đồng loạt có động thái giảm giá bán mạnh tay để kích cầu khách hàng, đẩy mạnh doanh số. Thậm chí, những mẫu xe mà khách Việt vô cùng ưa chuộng như Honda Vision, Honda Air Blade hay Honda LEAD còn được đại lý bán thấp hơn giá đề xuất.

Honda SH dù được giảm giá vẫn có mức chênh lớn so với giá đề xuất của hãng

Tại các đại lý lớn ở khu vực Hà Nội, từ đầu tháng 7 tới nay, Honda SH 2021 cũng đã được các đại lý lớn ở Hà Nội giảm giá khá nhiều. Dù vậy, giá của cả hai phiên bản SH 2019 và 2021 vẫn đang ở mức cao hơn khá nhiều so với giá đề xuất mà hãng đưa ra.

Hiện tại, tùy theo từng phiên bản, Honda SH 2021 đang có giá bán dao động từ 82 – 108,5 triệu đồng. Trong khi đó, giá của Honda SH 2019 tại một số đại lý vẫn còn mẫu xe này ở Hà Nội vẫn đang ở mức cao ngất ngưởng.

Ngay sau khi trình làng tại thị trường Việt Nam vào ngày 25/8 vừa qua, Honda SH 350i đã bắt đầu được nhiều đại lý nhận cọc và sẽ sẵn sàng đến tay khách hàng trong thời gian tới. Tuy nhiên, đáng chú ý là giá của mẫu xe mới này đã bị thổi lên khá cao ngay sau khi vừa ra mắt.

Cụ thể, Honda SH 350i cao cấp có giá đề xuất chỉ 146 triệu đồng, nhưng hiện đang được một số đại lý ở khu vực Tp.HCM mở bán với giá lên đến gần 190 triệu đồng. Tương tự, bản Thể thao của Honda SH 350i có giá đề xuất là 148 triệu đồng nhưng hiện cũng đang được đại lý bán với giá 192 triệu đồng.

Được biết, so với thế hệ Honda SH 300i nhập khẩu trước đây, Honda SH 350i 2021 có mức giá tốt hơn nhiều do xe đã được lên dây chuyền sản xuất và lắp ráp trong nước, và do đó không phải chịu mức thuế cho xe nhập khẩu cũng như chi phí vận chuyển xe lớn như trước.

 

Piaggio trình làng mẫu xe ga mới: Thiết kế khiến Honda Vision ngượng ngùng, giá làm Honda SH bất ngờ

(Techz.vn) Mẫu xe tay ga mới của Piaggio sở hữu thiết kế gọn gàng tương tự như Honda Vision nhưng lại có giá bán ngang ngửa với Honda SH.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất