Hyundai Tucson ra mắt phiên bản mới tuyệt đỉnh với trang bị làm Honda CR-V, Mazda CX-5 ‘quỳ gối’

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 14/09/2021 11:50:53(GMT+7)
Hyundai Tucson ra mắt phiên bản mới tuyệt đỉnh với trang bị làm Honda CR-V, Mazda CX-5 ‘quỳ gối’

(Techz.vn) Với phiên bản mới, Hyundai Tucson đang rất khát khao đánh bại 2 đối thủ sừng sỏ Honda CR-V và Mazda CX-5.

Kể từ tuần này, tại thị trường Tây Ban Nha, Hyundai Tucson đã có thêm phiên bản mới N-Line Sky hybrid. Đây là sự kết hợp giữa động cơ hybrid đầy thú vị và phiên bản N-Line Sky nổi bật với tính thẩm mỹ năng động và mạnh mẽ hơn nhằm tăng sự hấp dẫn và qua đó có thể đánh bại các đối thủ nặng ký trong phân khúc như Honda CR-V hay Mazda CX-5.

Hyundai Tucson ra mắt phiên bản mới tuyệt đỉnh với trang bị làm Honda CR-V, Mazda CX-5 ‘quỳ gối’ ảnh 1
Hyundai Tucson N-Line Sky hybrid mới là mối đe dọa đối với Honda CR-V và Mazda CX-5

Động cơ hybrid của Hyundai Tucson N-Line Sky hybrid bao gồm động cơ xăng 1.6 TGDI nổi tiếng được kết hợp với động cơ điện để đạt tổng công suất 230 mã lực. Cung cấp năng lượng cho động cơ điện của xe là khối pin có dung lượng 1,49 kWh.

Theo nhà sản xuất xe của Hàn Quốc, Hyundai Tucson N-Line Sky hybrid mới có khả năng đạt vận tốc tối đa 193 km/h và cần 8,0 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của xe là 5,6L/100 km, với lượng khí thải CO2 là 136 g/km.

Hyundai Tucson ra mắt phiên bản mới tuyệt đỉnh với trang bị làm Honda CR-V, Mazda CX-5 ‘quỳ gối’ ảnh 2

Các trang bị tiêu chuẩn của phiên bản Hyundai Tucson N-Line Sky hybrid bao gồm gói ngoại thất thể thao, đèn pha LED, hệ thống kiểm soát hành trình với bộ giới hạn, ra/vào không cần chìa khóa, khởi động bằng nút bấm, cửa hậu rảnh tay và cửa sổ trời toàn cảnh.

Những trang bị tiêu chuẩn khác trên xe có thể kể tới hệ thống định vị với màn hình cảm ứng 10,25 inch, radio DAB, Apple CarPlay, Android Auto, bộ sạc di động cảm ứng, hỗ trợ cảnh báo và giữ làn đường, hệ thống phát hiện tài xế mệt mỏi, cảm biến đỗ xe, camera phía sau...

Hyundai Tucson ra mắt phiên bản mới tuyệt đỉnh với trang bị làm Honda CR-V, Mazda CX-5 ‘quỳ gối’ ảnh 3

Giá đề xuất của Hyundai Tucson N-Line Sky hybrid mới đã được đặt ở mức 42.875 Euro (khoảng 1,149 tỷ đồng khi quy đổi ra tiền Việt). Tuy nhiên, với các chương trình khuyến mãi hiện tại, người dùng có thể sở hữu xe với số tiền từ từ 38.475 Euro (khoảng 1,031 tỷ đồng). Xe đi kèm với chế độ bảo hành 5 năm.

 

Honda City Hatchback 2021 lột xác cực ngầu với ‘vũ khí’ mới, khiến khách Việt mê mẩn

(Techz.vn) Với hàng loạt phụ kiện mới, Honda City Hatchback 2021 giờ đây có thể “lột xác” với diện mạo thể thao hơn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất