Nữ tài xế điều khiển Honda Civic bất ngờ đâm học sinh đi Honda Wave đang dừng đèn đỏ tại Hà Nội

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 08/09/2020 17:40:51(GMT+7)
Nữ tài xế điều khiển Honda Civic bất ngờ đâm học sinh đi Honda Wave đang dừng đèn đỏ tại Hà Nội

(Techz.vn) Vụ tai nạn đã bất ngờ xảy ra khi chiếc xe Honda Civic do một người phụ nữ điều khiển đột ngột đâm thẳng vào xe máy của học sinh đang dừng đèn đỏ.

Những người chứng khiến đã có một phen “đứng tim” bởi việc xảy ra vào hồi 7h10’ sáng nay (ngày 8/9) tại ngã bảy Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội. Theo như camera hành trình của một chiếc xe lưu thông trên đoạn đường này ghi lại, xe máy Honda Wave do một học sinh điều khiển đang dừng đèn đỏ thì bất ngờ bị một chiếc Honda Civic húc từ phía sau.

Cú va chạm khiến cho chiếc xe máy và em học sinh điều khiển xe bị ngã ra đường. Vị trí mà em học sinh ngã ra ở sát ngay bánh của chiếc ô tô gây tai nạn. Sau khi húc ngã xe Honda Wave, chiếc Honda Civic tiếp tục di chuyển một khoảng hơn 10 mét mới dừng lại.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết người điều khiển chiếc ô tô gây tai nạn là một phụ nữ trung niên khoảng 50 tuổi. Người này dáng vẻ vô cùng căng thẳng, mất bình tình và đang khóc. Rất có thể, trong tình huống tai nạn, người phụ nữ lái xe Honda Civic đã bị nhầm chân ga thay vì đạp chân phanh. Rất may mắn, trong vụ tai nạn này không có ai bị thương nặng. Hai bên va chạm cũng đã giải quyết sự việc theo hướng hòa giải dân sự.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông đang trực tại chốt ngã bảy Ô Chợ Dừa đã nhanh chóng tiếp cận bảo vệ hiện trường. Đồng thời, lực lượng chức năng cũng tiếng hành phân luồng giao thông để tránh ùn tắc trong giờ cao điểm.

 

Vừa chối bỏ quan hệ với Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân lập tức công khai tình tứ với gái đẹp khác

(Techz.vn) Chi Dân không chỉ phũ phàng tuyên bố không quen Ninh Dương Lan Ngọc mà còn có những giây phút tình tứ với mỹ nhân khác ngay trên sóng truyền hình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất