Ô tô

‘Hyundai Grand i10 phiên bản SUV’ giá chỉ từ 168 triệu đồng, được khách hàng chốt đơn ầm ầm

‘Hyundai Grand i10 phiên bản SUV’ giá chỉ từ 168 triệu đồng, được khách hàng chốt đơn ầm ầm

Hyundai Motor India Limited (HMIL) vừa đưa ra thông báo rằng mẫu xe được mệnh danh “Hyundai Grand i10 phiên bản SUV” - Hyundai Exter mới ra mắt gần đây đã vượt mốc 50.000 lượt đặt hàng trước. Mẫu SUV siêu nhỏ của Hyundai được ra mắt thị trường vào ngày 10/7/2023 với giá khởi điểm hấp dẫn là 5,99 lakh Rs (khoảng 168 triệu đồng tiền Việt).

‘Hyundai Grand i10 phiên bản SUV’ giá chỉ từ 168 triệu đồng, được khách hàng chốt đơn ầm ầm ảnh 1

Phát biểu về thông báo này, Tarun Garg, COO của Hyundai Motor India Ltd., cho biết: “Với Hyundai Exter, chúng tôi tiếp tục theo đuổi việc dân chủ hóa công nghệ tiên tiến, chất lượng vượt trội, các tính năng thế hệ tiếp theo, sự an toàn và thoải mái cho khách hàng”.

Mẫu xe Hyundai Exter mới này đi kèm với các tính năng an toàn hàng đầu theo tiêu chuẩn bao gồm 6 túi khí, kiểm soát ổn định điện tử, quản lý ổn định xe và kiểm soát hỗ trợ ngang dốc trên tất cả các phiên bản. Hyundai đã lưu ý rằng 75% tổng số đơn đặt hàng là dành cho các biến thể được trang bị cửa sổ trời chỉnh điện của ‘Hyundai Grand i10 phiên bản SUV’.

‘Hyundai Grand i10 phiên bản SUV’ giá chỉ từ 168 triệu đồng, được khách hàng chốt đơn ầm ầm ảnh 2

Hyundai Exter đi kèm với 20 tính năng tiên phong trong phân khúc, được bảo hành 3 năm không giới hạn km, cùng với tùy chọn bảo hành mở rộng 7 năm. Mẫu SUV siêu nhỏ của hãng xe Hàn Quốc được bán ra thị trường với 6 phối màu một tông màu và 3 tông màu kép.

Hyundai Exter được bán lẻ với các phiên bản EX, S, SX, SX (O) và SX (O) Connect với biến thể CNG được cung cấp ở phiên bản S và SX, chỉ được kết nối với hộp số sàn 5 cấp. ‘Hyundai Grand i10 phiên bản SUV’ lấy sức mạnh từ động cơ xăng NA Kappa 4 xi-lanh 1.2L, sản sinh công suất tối đa khoảng 82 mã lực và mô-men xoắn cực đại 113,8 Nm. Động cơ được liên kết với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động AMT năm tốc độ.

‘Hyundai Grand i10 phiên bản SUV’ giá chỉ từ 168 triệu đồng, được khách hàng chốt đơn ầm ầm ảnh 3

Do được phát triển dựa trên cùng một nền tảng với Hyundai Grand i10 Nios và Hyundai Aura, mẫu xe Hyundai Exter được tích hợp nhiều tính năng ở bên cabin trong như hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng với các tùy chọn kết nối, vô lăng tích hợp các nút điều khiển, bảng đồng hồ kỹ thuật số, bộ sạc điện thoại thông minh không dây, tựa đầu có thể điều chỉnh,...

 

Honda ra mắt mẫu xe trên cơ Winner X với giá chỉ từ 33 triệu đồng, dễ bán chạy hơn Yamaha Exciter

Những tín đồ của xe côn tay chắc chắn sẽ khó có thể bỏ qua siêu phẩm đỉnh cao hơn cả Honda Winner X và Yamaha Exciter vừa được Honda cho ra mắt.