Kia Sonet ngao ngán vì đối thủ ‘một chín một mười’ tung phiên bản mới giá rẻ ngang Hyundai Grand i10

Beekizzle, 29/08/2022 10:23:01(GMT+7)
Kia Sonet ngao ngán vì đối thủ ‘một chín một mười’ tung phiên bản mới giá rẻ ngang Hyundai Grand i10

(Techz.vn) Kia Sonet khó lòng có thể giữ vững được vị thế khi phải cạnh tranh với đối thủ khó nhằn có giá bán chỉ ngang ngửa Hyundai Grand i10 tại Việt Nam.

Tata Motors đã chính thức ra mắt phiên bản Tata Nexon Jet Edition mới tại thị trường Ấn Độ với giá khởi điểm từ 12,13 lakh Rs (tương đương khoảng 355 triệu đồng tiền Việt). Mức giá này chỉ ngang ngửa với phiên bản thấp nhất của Hyundai Grand i10 tại Việt Nam), hứa hẹn sẽ giúp Tata Nexon Jet Edition dễ dàng cạnh tranh với Kia Sonet và Hyundai Venue. Phiên bản Nexon mới4 biến thể bao gồm XZ+ (P) Xăng, XZA+ (P) Xăng, XZ+ (P) Diesel và XZA+ (P) Diesel. Nhà sản xuất ô tô Ấn Độ cũng đã giới thiệu các phiên bản Jet của Harrier, Safari và Nexon EV.

Tata Nexon Jet Edition tạo ra sự uy hiếp lớn cho Kia Sonet nhờ mức giá rẻ ngang Hyundai Grand i10

Về thiết kế bên ngoài, Tata Nexon Jet Edition mới được sơn màu Starlight, về cơ bản là màu đồng đất với phần mái màu bạc bạch kim tương phản. Các bánh xe hợp kim được sơn đen trong khi các tấm trượt được sơn màu bạc.

Bên trong cabin, mẫu xe giá rẻ ngang Hyundai Grand i10 nhận được chủ đề Oyster White và Granite Black với hai tông màu, một lớp hoàn thiện bằng thép kỹ thuật - thép trên bảng điều khiển, cũng như các điểm nhấn bằng đồng trên cửa và bảng điều khiển sàn. Ngoài ra, kỳ phùng địch thủ của Kia Sonet và Hyundai Venue còn được cung cấp hình thêu Jet Edition trên tựa đầu trước và đường khâu trang trí trên ghế bằng chỉ màu đồng.

Về tính năng, Tata Nexon Jet Edition được trang bị bộ sạc không dây bênh cạnh bộ tính năng thông thường như ghế thông gió, cửa sổ trời chỉnh điện với chức năng nghiêng và máy lọc không khí với màn hình AQI.

Phát biểu nhân dịp ra mắt phiên bản Tata Nexon Jet Edition này, Rajan Amba - Phó Chủ tịch, Bán hàng, Tiếp thị và Chăm sóc Khách hàng của Tata Motors cho biết: “Trong vài năm qua, Tata Motors đã luôn tiến lên phía trước, liên tục chiếm thị phần đáng kể, cung cấp trải nghiệm lái xe thú vị và an toàn, cùng các dịch vụ hậu mãi ấn tượng. Khách hàng và các chuyên gia ô tô của chúng tôi đã liên tục đánh giá cao việc chúng tôi trở thành một công ty ô tô đẳng cấp thế giới, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người tiêu dùng. Giữ vững vị trí SUV số một và phù hợp với lời hứa thương hiệu 'New Forever' của chúng tôi là giữ cho các sản phẩm của mình được mới mẻ, chúng tôi rất vui mừng giới thiệu phiên bản Jet Edition hoàn toàn mới trong danh mục đầu tư Safari, Harrier và Nexon của chúng tôi, tăng thêm sự cổ vũ cho khách hàng này mùa lễ hội.'

Sau đây là giá bán cụ thể các biến thể của Tata Nexon Jet Edition – đối thủ cứng cạnh tranh với Kia Sonet và Hyundai Venue có giá bán ngang ngửa Hyundai Grand i10:

- Tata Nexon Jet Edition XZ+ (P) Xăng: 12,13 lakh Rs (khoảng 355 triệu đồng)

- Tata Nexon Jet Edition XZA+ (P) Xăng: 12,78 lakh Rs (khoảng 374 triệu đồng)

- Tata Nexon Jet Edition XZ+ (P) Diesel: 13,43 lakh Rs (khoảng 393 triệu đồng)

- Tata Nexon Jet Edition XZA+ (P) Diesel: 14,08 lakh Rs (khoảng 412 triệu đồng)

Rõ ràng với mức giá chỉ ngang ngửa Hyundai Grand i10, Tata Nexon Jet Edition chắc chắn có khả năng gây ra ảnh hưởng to lớn tới doanh số của Kia Sonet và Hyundai Venue.

 

Kia Seltos và Hyundai Creta ‘lâm nguy’ vì siêu đối thủ tung phiên bản mới chất lừ, giá chỉ 612 triệu

(Techz.vn) Thị phần của Kia Seltos và Hyundai Creta hoàn toàn có thể bị chiếm lĩnh bởi phiên bản mới của siêu đối thủ có trang bị cực khủng cùng mức giá hấp dẫn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất