Xe máy

Tin xe hot 8/7: ‘Chiến thần’ côn tay 175cc đẹp hơn Yamaha Exciter, có phanh ABS, giá 52 triệu đồng

Tin xe hot 8/7: ‘Chiến thần’ côn tay 175cc đẹp hơn Yamaha Exciter, có phanh ABS, giá 52 triệu đồng

Cập nhật tin xe hot nhất ngày 8/7: Chán Yamaha Exciter, khách Việt có thể tậu mẫu xe côn tay 175cc giá 52 triệu đồng có phanh ABS này; Đại chiến Honda LEAD, mẫu xe ga ‘bình dân’ 125cc này đang giảm giá chỉ còn 31,9 triệu đồng…

Chán Yamaha Exciter, khách Việt có thể tậu mẫu xe côn tay 175cc giá 52 triệu đồng có phanh ABS này

Tin xe hot 8/7: ‘Chiến thần’ côn tay 175cc đẹp hơn Yamaha Exciter, có phanh ABS, giá 52 triệu đồng ảnh 1

SYM Star SR 170 là mẫu xe côn tay underbone được phân phối tại thị trường Việt Nam với mức giá niêm yết 52,4 triệu đồng. Mẫu xe Star SR 170 này gây ấn tượng với thiết kế mạnh mẽ, hầm hố đậm chất thể thao và rất phù hợp với các khách hàng trẻ tuổi.

Star SR 170 sở hữu đèn pha và đèn hậu đều là dạng LED hiện đại, mang lại khả năng chiếu sáng cực tốt trên mọi hành trình, giúp người dùng có tầm quan sát tốt ngay cả khi phải di chuyển vào ban đêm tại những khu vực thiếu sáng. Đồng thời, thiết kế đèn pha mang vẻ góc cạnh và đèn hậu cá tính cũng góp phần không nhỏ tô điểm vẻ đẹp tổng thể của SYM Star SR 170. Để tạo hiệu ứng ánh sáng mạnh mẽ và đẹp hơn cho phần mặt nạ phía trước của chiếc xe, Star SR 170 còn được tích hợp đèn định vị LED được vuốt kiểu chữ “V”.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Đại chiến Honda LEAD, mẫu xe ga ‘bình dân’ 125cc này đang giảm giá chỉ còn 31,9 triệu đồng

Tin xe hot 8/7: ‘Chiến thần’ côn tay 175cc đẹp hơn Yamaha Exciter, có phanh ABS, giá 52 triệu đồng ảnh 2

TVS Callisto 125 là mẫu xe tay ga mang thương hiệu Ấn Độ, được trình làng tại thị trường Việt Nam từ cuối tháng 11/2023. Xe có giá bán niêm yết được công bố ở mức 34,9 triệu đồng. Hiện tại, xe đang được ưu đãi 3 triệu đồng, đưa giá bán thực tệ giảm xuống chỉ còn 31,9 triệu đồng.

Thiết kế của TVS Callisto 125 có khá nhiều điểm tương đồng với Honda LEAD, tuy nhiên mẫu xe tay ga của Ấn Độ lại sử dụng các đường nét có phần vuông vức hơn. Điểm nhấn ở khu vực đầu xe là kính chắn gió trước màu khói. Bên dưới kính chắn gió này là nơi đặt đèn pha của xe, trong khi đèn xi-nhan trước được bố trí trên bộ quây trước. Công nghệ LED hiện đại được sử dụng cho toàn bộ hệ thống chiếu sáng của TVS Callisto 125, bao gồm cả đèn lái, xi-nhan trước/sau cũng như đèn hậu.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Mách nước cách chọn màu xe VF 5 Plus hợp gu, nhận ngay ưu đãi tới hơn 80 triệu đồng

Tin xe hot 8/7: ‘Chiến thần’ côn tay 175cc đẹp hơn Yamaha Exciter, có phanh ABS, giá 52 triệu đồng ảnh 3

“Cơn sốt” VF 5 Plus vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt dù đợt mở cọc cho dải màu mới của mẫu A-SUV đã bước sang ngày thứ 2 (thời gian cọc từ 7-10/7). Ngoài 4 màu cơ bản là xám, đỏ, xanh dương, trắng, khách hàng lần đầu được chọn 4 màu nâng cao mới là vàng, hồng tím, xanh dương nhạt và xanh lá nhạt. Thậm chí, VinFast còn “chiều khách” hết mức khi đưa ra lựa chọn màu theo ý thích, ngoài bảng màu có sẵn trên.

“Tôi khoái màu vàng từ hồi ra mắt VF 3. Mong VinFast sản xuất VF 5 màu tương tự ai ngờ thành sự thật liền”, anh Phan Thanh Bình, một thành viên trẻ của cộng đồng 20.000 người dùng xe điện viết. Anh cũng là một trong những khách hàng đã sớm đặt cọc thành công xe điện trong ngày mở cọc đầu tiên (7/7).

Xem chi tiết TẠI ĐÂY