‘Vua bán tải’ Ford Ranger ưu đãi cực khủng tại đại lý, cơ hội vàng cho khách Việt tậu xe giá rẻ

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 25/07/2021 19:16:50(GMT+7)
‘Vua bán tải’ Ford Ranger ưu đãi cực khủng tại đại lý, cơ hội vàng cho khách Việt tậu xe giá rẻ

(Techz.vn) Dù ra mắt thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng Ford Ranger đã có đợt giảm giá mạnh để thu hút người tiêu dùng trong thời điểm thị trường ô tô bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Ford Ranger lắp ráp trong nước có giá bán ngang ngửa với xe nhập. Do đó, khi dịch Covid-19 gây ảnh hưởng không nhỏ tới thị trường xe tại Việt Nam, không có gì khó hiểu khi đại lý chính hãng tung ra chương trình ưu đãi, giảm giá mạnh cho những chiếc Ford Ranger lắp ráp trong nước. Theo ghi nhận, mức giảm sâu nhất là 65 triệu đồng.

Cụ thể, Ford Ranger bản lắp ráp trong nước được một đại lý Ford tại Hà Nội chào bán với mức giảm 30 triệu đồng và tặng kèm phụ kiện cho phiên bản thấp nhất là XLS AT. Trong khi đó, mức giảm 40 triệu đồng được áp dụng cho phiên bản Limited và bản Wildtrak giảm tới 65 triệu đồng.

‘Vua bán tải’ Ford Ranger ưu đãi cực khủng tại đại lý, cơ hội vàng cho khách Việt tậu xe giá rẻ ảnh 1

Như vậy, giá bán của Ford Ranger phiên bản XLS AT sau khi được áp ưu đãi chỉ còn 620 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản Limited và phiên bản Wildtrak lần lượt có giá 759 triệu đồng và 860 triệu đồng.

Mức ưu đãi từ đại lý hiện tại cao hơn rất nhiều so với thời điểm Ford Ranger lắp ráp trong nước bắt đầu nhận đặt cọc vào cuối tháng 6/2021. Tuy nhiên, tùy từng đại lý sẽ có mức ưu đãi khác nhau cho các khách hàng mua Ford Ranger lắp ráp trong nước.

‘Vua bán tải’ Ford Ranger ưu đãi cực khủng tại đại lý, cơ hội vàng cho khách Việt tậu xe giá rẻ ảnh 2

Việc giảm giá này bắt nguồn từ việc cái đại lý lo lắng khách hàng sẽ chỉ thích xe nhập khẩu mà bỏ qua xe lắp ráp trong nước có giá tương đương. Trước đó, vào giữa năm 2020, mức tiêu thụ Honda CR-V  cũng giảm mạnh sau khi hãng xe của Nhật Bản nâng cấp và chuyển sang lắp ráp tại Việt Nam. Tuy nhiên, Ford Ranger có sự khác biệt lớn so với Honda CR-V khi mẫu bán tải của Ford chỉ có tỉ lệ nội địa hóa đạt 10%. Đa phần các phụ kiện, linh kiện của Ranger đều được nhập khẩu về để lắp ráp. Dù vậy, nhiều khách hàng Việt vẫn khá e ngại, rụt rè vì sợ rằng chất lượng xe lắp ráp trong nước không bằng xe nhập khẩu nguyên chiếc.

Bên cạnh đó, khi lắp ráp trong nước, nguồn cung của Ford Ranger cũng nhiều hơn so với nhập khẩu nguyên chiếc. Từ đó, dễ dàng có những chương trình khuyến mại đi kèm. 

 

Bầu Đức ra mặt 'giải nguy' cho ĐT Việt Nam và HLV Park hang Seo, báo Thái cũng phải ngả mũ kính phục

(Techz.vn) Sự quyết đoán, thẳng thắn của Bầu Đức chính là thứ giúp cho ĐT Việt Nam và HLV Park Hang Seo ngăn chặn được kế hoạch của người Thái.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất