Tin xe hot 6/6: Mẫu xe tay ga làm lu mờ Honda SH trình làng với giá bán hấp dẫn, trang bị miễn chê

Beekizzle, 06/06/2023 20:00:00(GMT+7)
Tin xe hot 6/6: Mẫu xe tay ga làm lu mờ Honda SH trình làng với giá bán hấp dẫn, trang bị miễn chê

Cập nhật tin xe hot nhất ngày 6/6: Mẫu xe ga đẹp lấn át Honda SH ra mắt, giá bán và trang bị không có điểm chê; ‘Kiệt tác’ xe côn tay giá rẻ ngang Honda Wave Alpha ra mắt, dễ gây sốt hơn cả Yamaha Exciter…

Mẫu xe ga đẹp lấn át Honda SH ra mắt, giá bán và trang bị không có điểm chê

 

Mới đây, hãng xe Kymco đã chính thức ra mắt mẫu xe ga Kymco Agility-S 350 tại thị trường châu Âu. Kymco Agility-S 350 được trang bị nhiều tính năng ấn tượng cùng động cơ mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ trở thành cái tên ăn khách trong thời gian tới.

Xem chi tiết tại đây

‘Kiệt tác’ xe côn tay giá rẻ ngang Honda Wave Alpha ra mắt, dễ gây sốt hơn cả Yamaha Exciter

 

Hero MotoCorp đã liên tục đưa ra những mẫu xe mới phù hợp nhất với yêu cầu của thị trường Ấn Độ. Và một trong những sản phẩm phổ biến nhất của thương hiệu này là Hero HF Deluxe mới đây cũng đã nhận được bản cập nhật. Hero HF Deluxe 2023 mới tiếp tục có hai biến thể gồm Kick-start và Self-start với giá bán tương ứng lần lượt là 60.760 Rs và 66.408 Rs (tương đương khoảng 17,3 triệu đồng và 18,9 triệu đồng). Mức giá này chỉ ngang ngửa với Honda Wave Alpha tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn giúp cho Hero HF Deluxe dễ dàng tiếp cận đông đảo khách hàng và có thể tạo nên cơn sốt hơn cả Yamaha Exciter.

Xem chi tiết tại đây

Thiên địch của Hyundai Grand i10 và Kia Morning đổ bộ đại lý, sẵn sàng công phá thị trường Việt Nam

 

Để phục vụ muc đích trưng bày và ra mắt khách hàng, mẫu xe Toyota Wigo 2023 đã được vận chuyển đến các đại lý chính hãng của Toyota trên toàn quốc vào sáng 6/6. Sau khi chính thức trình làng, mẫu xe cùng phân khúc với Hyundai Grand i10 và Kia Morning này sẽ được bàn giao tới tay các khách hàng đã đặt cọc từ trước. Những chiếc Wigo mới vừa cập bến đại lý lần này đa phần là phiên bản G cao cấp nhất.

Xem chi tiết tại đây

Honda ra mắt mẫu SUV hạng B mới, thiết kế và trang bị lấn át cả Kia Seltos lẫn Hyundai Creta

 

Honda Elevate - chiếc SUV hạng B hoàn toàn mới của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản vừa ra mắt thế giới tại Delhi, Ấn Độ. Tại đây, mẫu SUV mới của Honda sẽ thách thức mẫu xe dẫn đầu phân khúc là Hyundai Creta cùng với nhiều đối thủ “khó nhằn” như Kia Seltos, Maruti Suzuki Grand Vitara, Toyota Hyryder, Volkswagen Taigun và Skoda Kushaq. Theo tiết lộ của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản, Honda Elevate sẽ được bán ra tại thị trường Ấn Độ từ mùa lễ hội năm 2023. Đợt đặt hàng trước mẫu xe Honda Elevate sẽ bắt đầu vào tháng tới (tức là tháng 7).

Xem chi tiết tại đây

 

‘Kiệt tác’ xe côn tay giá rẻ ngang Honda Wave Alpha ra mắt, dễ gây sốt hơn cả Yamaha Exciter

Với mức giá cực rẻ, chỉ ngang ngửa Honda Wave Alpha tại thị trường Việt Nam, sẽ không bất ngờ nếu siêu phẩm này thu hút đông đảo tín đồ xe côn tay hơn cả Yamaha Exciter.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất