Tin xe hot 5/6: Dân tình hối hả ‘chốt đơn’ mẫu xe tay ga đẹp không kém Honda Vision

Beekizzle, 05/06/2023 20:00:00(GMT+7)
Tin xe hot 5/6: Dân tình hối hả ‘chốt đơn’ mẫu xe tay ga đẹp không kém Honda Vision

Cập nhật tin xe hot nhất ngày 5/6: Mẫu xe ga đẹp không kém Honda Vision về đại lý, giá bán khiến dân tình vội xuống tiền tậu xe; ‘Honda SH phiên bản đi phượt’ ra mắt, dễ thành hàng hot nhờ giá bán hấp dẫn và thiết kế tuyệt đẹp…

Mẫu xe ga đẹp không kém Honda Vision về đại lý, giá bán khiến dân tình vội xuống tiền tậu xe

 

Mới đây, hãng Daytona đã giới thiệu mẫu xe ga cỡ nhỏ hoàn toàn mới Daytona Flert 110 tại thị trường châu Âu. Daytona Flert 110 có kích thước nhỏ gọn cùng trọng lượng tương đối nhẹ (chỉ 100 kg), phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Daytona Flert 110 có giá bán chỉ 1.795 euro (tương đương 45 triệu đồng).

Xem chi tiết tại đây

‘Honda SH phiên bản đi phượt’ ra mắt, dễ thành hàng hot nhờ giá bán hấp dẫn và thiết kế tuyệt đẹp

 

Honda ADV 160 2024 vừa chính thức được hãng xe Honda cho ra mắt tại thị trường Mỹ. Để mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn, mẫu xe tay ga được mệnh danh là “Honda SH phiên bản đi phượt” này đã được nhà sản xuất thực hiện một số tùy chỉnh so với phiên bản tiền nhiệm.

Xem chi tiết tại đây

Kia Morning 2024 chốt lịch ra mắt vào cuối tháng 6: Thiết kế 'thay da đổi thịt', thoát mác 'xe cỏ'

 

Theo kế hoạch, mẫu xe hạng A Kia Picanto 2024 (hay còn được biết đến với tên gọi Kia Morning 2024) sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 6 này. Kia Morning 2024 hứa hẹn sẽ gây sốt nhờ diện mạo lột xác hoàn toàn cùng nhiều nâng cấp đáng chú ý trong cả trang bị lẫn tùy chọn động cơ.

Xem chi tiết tại đây

Mitsubishi Xpander ‘xin thua’ vì Suzuki Ertiga hybrid giảm giá cực sâu tới 60 triệu đồng

 

Suzuki Ertiga hiện đang là sản phẩm được đại lý giảm giá mạnh nhất trong số các mẫu xe được Suzuki phân phối tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe cùng phân khúc với Mitsubishi Xpander này đang được giảm giá từ 40-60 triệu đồng tùy theo từng đại lý. Trong đó, phiên bản giảm sâu nhất là AT, trong khi bản MT có mức giảm giá thấp hơn.

Xem chi tiết tại đây

 

Tin xe trưa 4/6: ‘Anh em song sinh’ của Honda Winner X ra mắt với giá rẻ hơn Yamaha Exciter

Cập nhật tin xe hot nhất trưa ngày 4/6: ‘Anh em sinh đôi’ của Honda Winner X ra mắt: Thiết kế đẹp mắt, giá bán làm Yamaha Exciter chùn bước; Mẫu xe số Honda Wave 110 2023 âm thầm ra mắt với thiết kế không điểm trừ, giá bán chưa được tiết lộ…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất