Hyundai Santa Fe giảm giá sâu chưa từng thấy, Ford Everest và Toyota Fortuner cũng phải ‘xin thua’

Beekizzle, 01/06/2023 16:34:00(GMT+7)
Hyundai Santa Fe giảm giá sâu chưa từng thấy, Ford Everest và Toyota Fortuner cũng phải ‘xin thua’

Mẫu xe Hyundai Santa Fe đang được đại lý giảm giá mạnh tay với mức ưu đãi lên đến 200 triệu đồng, khiến cho Ford Everest và Toyota Fortuner phải ‘hoảng hốt’.

Kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam, thế hệ thứ tư của Hyundai Santa Fe hiện đang được đại lý giảm giá ở mức sâu kỷ lục. Theo như nhân viên tại đại lý Hyundai phía Bắc cho biết thì mức giảm 200 triệu đồng đang được áp dụng cho phiên bản Hyundai Santa Fe Dầu Cao cấp. Tuy nhiên, số lượng xe hiện tại không còn nhiều khi đại lý chỉ còn sẵn 2 chiếc, một màu đen và một màu trắng. Trong khi đó, mức giảm tương tự cũng được một đại lý khác ở Tiền Giang đưa ra, nhưng số lượng chỉ còn 1 chiếc. Với mức giảm sâu kỷ lục, giá bán của Hyundai Santa Fe Dầu Cao cấp chỉ còn 1,175 tỷ đồng, đủ hấp dẫn để khiến Ford Everest và Toyota Fortuner phải kinh ngạc.

 

Kể từ tháng 2/2023, phiên bản Dầu Cao cấp của Hyundai Santa Fe sản xuất 2022 đã được giảm giá để kích cầu doanh số và tăng sức cạnh tranh với Ford Everest cũng như Toyota Fortuner. Tới tháng 3/2023, nức ưu đãi đã lên tới 120 – 160 triệu đồng và đến thời điểm hiện tại, lượng xe Santa Fe sản xuất 2022 tại đa số đại lý đều đã được bán hết. Chỉ một số đại lý còn xe tồn mới đưa ra mức giảm sâu khi cả thị trường ô tô Việt Nam đang thanh khoản chậm.

 

Hiện tại, Hyundai Santa Fe đang được bán tại thị trường Việt Nam có 2 phiên bản chính là Tiêu chuẩn và Cao cấp. Mỗi phiên bản đều có cả tùy chọn động cơ dầu và động cơ xăng. Trong tương lai, Hyundai Santa Fe sẽ được bổ sung thêm tùy chọn hệ truyền động hybrid để không thua kém Ford Everest và Toyota Fortuner.

 

Hyundai Santa Fe bản Dầu Cao cấp sở hữu nhiều trang bị và tính năng hiện đại. Trang bị an toàn trên mẫu xe này gồm có đèn pha thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo điểm mù… Xe sử dụng động cơ dầu có dung tích 2.2L, sản sinh ra công suất tối đa 202 mã lực và mô-men xoắn cực đại 441 Nm. Động cơ được ghép nối với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

Trong phân khúc SUV/Crossover hạng D tại thị trường Việt Nam, Hyundai Santa Fe không chỉ đối đầu với Ford Everest, Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport, Isuzu mu-X, Mazda CX-8 và Kia Sorento.

 

‘Kẻ thách thức’ Honda SH ra mắt với động cơ mạnh mẽ hơn ‘Vua tay ga’, hút khách với giá bán cực rẻ

Mẫu xe ga mới vừa ra mắt hoàn toàn có đủ khả năng thách thức ‘Vua tay ga’ Honda SH khi được trang bị động cơ mạnh mẽ và có mức giá cực rẻ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất