Ô tô

Mẫu sedan cỡ B xịn hơn Honda City giảm giá 270 triệu đồng, đe nẹt Toyota Vios và Hyundai Accent

Mẫu sedan cỡ B xịn hơn Honda City giảm giá 270 triệu đồng, đe nẹt Toyota Vios và Hyundai Accent

Chương trình ưu đãi cực khủng đang được áp dụng sẽ giúp mẫu sedan này tăng sức hút với khách hàng, qua đó cạnh tranh tốt hơn với Toyota Vios, Hyundai Accent và Honda City.

Vào tháng 3/2023, mẫu sedan cỡ B Volkswagen Virtus đã chính thức được trình làng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, do giá bán khá cao, mẫu xe này hoàn toàn lép vế trước các đối thủ Nhật Bản và Hàn Quốc như Toyota Vios, Hyundai Accent hay Honda City.

Mẫu sedan cỡ B xịn hơn Honda City giảm giá 270 triệu đồng, đe nẹt Toyota Vios và Hyundai Accent ảnh 1
 

Để giúp Volkswagen Virtus có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng Việt hơn, nhiều đại lý Volkswagen đang tung ưu đãi cực khủng cho mẫu xe này với mức giảm giá từ 250-270 triệu đồng.

Mẫu sedan cỡ B xịn hơn Honda City giảm giá 270 triệu đồng, đe nẹt Toyota Vios và Hyundai Accent ảnh 2
 

Cụ thể, Volkswagen Virtus hiện đang được bán tại thị trường nước ta với 2 phiên bản là Elegance giá 949 triệu đồng và Luxury giá 1,069 tỷ đồng. Sau khi được đại lý giảm giá, phiên bản Elegance và Luxury hiện tại lần lượt có giá bán thực tế ở mức 699 triệu đồng và 799 triệu đồng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ưu đãi này chỉ áp dụng cho xe sản xuất năm 2023 chứ không phải xe sản xuất năm 2024.

Mẫu sedan cỡ B xịn hơn Honda City giảm giá 270 triệu đồng, đe nẹt Toyota Vios và Hyundai Accent ảnh 3
 

Mặc dù Volkswagen Virtus đã được giảm giá rất mạnh nhưng so vo với các đối thủ cùng phân khúc, giá bán thực tế của mẫu xe này vẫn cao hơn nhiều. Thậm chí, giá bán của Virtus sau khi nhận được ưu đãi còn cao hơn cả các mẫu sedan cỡ C và cả SUV cỡ C.

Mẫu sedan cỡ B xịn hơn Honda City giảm giá 270 triệu đồng, đe nẹt Toyota Vios và Hyundai Accent ảnh 4
 

Bù lại, Volkswagen Virtus có kích thước lớn hơn so với các đối thủ cùng phân khúc như Toyota Vios, Hyundai Accent và Honda City. Ngoài ra, phiên bản cao cấp của mẫu sedan này còn được trang bị tính năng chống trượt khi tăng tốc, hỗ trợ trả lái thông minh và khóa vi sai. Đây là những thứ mà hiện tại không mẫu sedan cỡ B nào khác tại thị trường Việt Nam được trang bị.