Tin xe hot 26/5: ‘Honda SH phiên bản địa hình’ lép vế trước đối thủ mới có giá chỉ 46 triệu đồng

Beekizzle, 26/05/2023 20:00:00(GMT+7)
Tin xe hot 26/5: ‘Honda SH phiên bản địa hình’ lép vế trước đối thủ mới có giá chỉ 46 triệu đồng

Cập nhật tin xe hot nhất ngày 26/5: ‘Quái thú’ xe ga giá 46 triệu đồng khiến cho ‘Honda SH phiên bản địa hình’ phải cúi đầu xin thua; Mẫu xe ga đẹp lấn át Honda SH ra mắt với giá sốc: Hoàn hảo từ thiết kế đến sức mạnh động cơ…

‘Quái thú’ xe ga giá 46 triệu đồng khiến cho ‘Honda SH phiên bản địa hình’ phải cúi đầu xin thua

 

Hãng xe máy Trung Quốc Jialing mới đây đã trình làng mẫu xe tay ga Bobcat 150T tại thị trường quê nhà. Mẫu xe này có giá bán rất rẻ, chỉ 13.980 nhân dân tệ, tương đương khoảng 46,5 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Mức giá cực rẻ này chính là ưu thế để giúp Jialing Bobcat 150T có thể cạnh tranh với Honda ADV 160 – mẫu xe được mệnh danh là phiên bản địa hình của Honda SH.

Xem chi tiết tại đây

Mẫu xe ga đẹp lấn át Honda SH ra mắt với giá sốc: Hoàn hảo từ thiết kế đến sức mạnh động cơ

 

Mới đây, hãng xe Đài Loan Kymco đã cho ra mắt mẫu xe ga Kymco KRV 200 2023 tại thị trường châu Âu. Mẫu xe này sở hữu diện mạo hầm hố cùng trang bị không hề kém cạnh "vua tay ga" Honda SH hiện đang bán ở Việt Nam.

Xem chi tiết tại đây

Mazda CX-50 chốt giá bán 530 triệu đồng, trang bị và tính năng cho Honda CR-V 'hít khói'

 

Vào tối ngày 25 tháng 5, dòng xe Changan Mazda CX-50 cũng chính thức ra mắt với mức giá hướng dẫn chính thức là 159.800 nhân dân tệ (tương đương 530 triệu đồng). Changan Mazda CX-50 sẽ cạnh tranh trực tiếp với Honda CR-V, Hyundai Tucson.

Xem chi tiết tại đây

Honda mở đặt hàng cho mẫu xe ga mới: Mạnh mẽ hơn Honda SH, dễ 'gánh team' vì thiết kế quá đẹp

 

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng Honda Singapore cũng đã chính thức mở đặt hàng dành cho mẫu Honda ADV 350 2023. Hiện tại, giá bán của "đàn anh" Honda SH vẫn chưa được công bố.

Xem chi tiết tại đây

 

‘Đàn em khủng long’ của Yamaha Exciter ra mắt với giá 51 triệu đồng, trên cơ Honda Winner X mọi mặt

Mẫu xe của Yamaha là sự lựa chọn tuyệt hảo cho những ai đã chán ngán kiểu dáng underbone của Yamaha Exciter và Honda Winner X.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất