Xe máy

Tin xe 6/4: ‘Xe ga quốc dân’ giá 31 triệu đồng ra mắt, trang bị xịn hơn Honda SH Mode và Air Blade

Tin xe 6/4: ‘Xe ga quốc dân’ giá 31 triệu đồng ra mắt, trang bị xịn hơn Honda SH Mode và Air Blade

Cập nhật tin xe hot nhất ngày 6/4: Dẹp Honda SH Mode và Air Blade đi, ‘đế vương’ xe ga mới ra mắt giá từ 31 triệu đồng, có màn cảm ứng; ‘Dằn mặt’ Honda Air Blade, ‘ông hoàng’ xe ga mới ra mắt với giá 55 triệu đồng, có phanh ABS như SH…

Dẹp Honda SH Mode và Air Blade đi, ‘đế vương’ xe ga mới ra mắt giá từ 31 triệu đồng, có màn cảm ứng

Tin xe 6/4: ‘Xe ga quốc dân’ giá 31 triệu đồng ra mắt, trang bị xịn hơn Honda SH Mode và Air Blade ảnh 1
 

Sau 6 năm kể từ khi ra mắt sản phẩm đầu tiên, Ather Energy đã cho ra mắt mẫu xe tay ga chạy điện thứ hai của mình mang tên Ather Rizta tại thị trường Ấn Độ. Giá bán cảu Rizta dao động trong khoảng từ 1,10 lakh Rs đến 1,45 lakh Rs (khoảng 31 đến 40,8 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt). Rizta nhắm đến những người đang tìm kiếm một chiếc xe tay ga dành cho gia đình nên kích thước lớn hơn đáng kể so với các mẫu Ather 450 có phần mảnh dẻ.

Xe điện Ather Rizta có hai phiên bản với 3 biến thể. Trong đó, phiên bản Rizta S có 1 biến thể và phiên bản Rizta Z có 2 biến thể, được phân biệt dựa trên dung lượng pin. Ather Rizta S là phiên bản cơ sở, phiên bản Z được định vị cao hơn. Cả hai phiên bản S và Z đều có phạm vi hoạt động 123 km nhờ được trang bị bộ pin 2,9 kWh. Trong khi đó, biến thể Rizta Z cao cấp nhất được trang bị bộ pin 3,7 kWh lớn hơn giúp mở rộng phạm vi hoạt động lên 160 km sau một lần sạc đầy.

Xem chi tiết tại đây

‘Vua xe ga’ Honda SH 150 hoàn toàn mới được đại lý Việt nhận cọc, thiết kế khác biệt, giá ngỡ ngàng

Tin xe 6/4: ‘Xe ga quốc dân’ giá 31 triệu đồng ra mắt, trang bị xịn hơn Honda SH Mode và Air Blade ảnh 2
 

Cách đây không lâu, Honda SH 2024 phiên bản Verde Vetro đã ra mắt tại thị trường châu Âu. Xe được mở bán với mức giá 3.999 Bảng, tương đương khoảng 118 triệu đồng tiền Việt.

Đáng chú ý, một số đại lý xe mát tư nhân tại Việt Nam hiện đang tiến hành nhận đặc cọc mẫu xe này cùng mức giá tạm tính trên 200 triệu đồng, thời gian khách hàng được bàn giao xe dự kiến vào tháng 6 tới đây.

Xem chi tiết tại đây

Bảng giá xe Honda Wave RSX FI 2024 tháng 4/2024 rẻ lấn át Wave Alpha, giá lao dốc không phanh

Tin xe 6/4: ‘Xe ga quốc dân’ giá 31 triệu đồng ra mắt, trang bị xịn hơn Honda SH Mode và Air Blade ảnh 3
 

Honda Wave RSX FI 2024 được mở bán tại Việt Nam từ ngày 6/12/2023 với 3 phiên bản cùng mức giá đề xuất dao động từ 22 – 24,5 triệu đồng (đã bao gồm VAT 8%). Chỉ trong ít ngày bán chính thức, mẫu xe số này đã được các đại lý ưu đãi hàng triệu đồng.

Xem chi tiết tại đây

‘Dằn mặt’ Honda Air Blade, ‘ông hoàng’ xe ga mới ra mắt với giá 55 triệu đồng, có phanh ABS như SH

Tin xe 6/4: ‘Xe ga quốc dân’ giá 31 triệu đồng ra mắt, trang bị xịn hơn Honda SH Mode và Air Blade ảnh 4
 

SanYang Motor hay còn được biết đến với cái tên SYM vừa trình làng mẫu xe tay ga SYM Cruisym GT 150 2024 mới. Đây là một chiếc xe tay ga Maxi-Scooter mang phong cách Grand Touring concept dành cho những chuyến du lịch đường dài.

Ngoài thiết kế hấp dẫn, đặc biệt ấn tượng với kiểu dáng thể thao và hiện đại thì SYM Cruisym GT 150 2024 còn sở hữu nhiều tính năng hỗ trợ chỗ rất tốt cho người dùng khi đi du lịch, chẳng hạn như cốp chứa đồ rộng rãi dưới yên có thể để vừa mũ bảo hiểm fullface, giảm xóc đôi phía sau.

Xem chi tiết tại đây