Xe máy

‘Tân binh’ xe tay ga đẳng cấp hơn Honda SH ra mắt với thiết kế đẹp ngất ngây, giá rẻ so với trang bị

‘Tân binh’ xe tay ga đẳng cấp hơn Honda SH ra mắt với thiết kế đẹp ngất ngây, giá rẻ so với trang bị

Mẫu xe mới chắc chắn là đối thủ nặng ký cho ngôi vị ‘vua xe ga’ nhờ có thiết kế cực kỳ ấn tượng cùng trang bị khủng hơn cả Honda SH.

SYM Maxsym TL508 2024 vừa chính thức được trình làng tại thị trường Malaysia với mức giá 46.888 RM, tương đương khoảng 234 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Mẫu xe này được bảo hành hai năm, không giới hạn số km đối với các lỗi sản xuất.

‘Tân binh’ xe tay ga đẳng cấp hơn Honda SH ra mắt với thiết kế đẹp ngất ngây, giá rẻ so với trang bị ảnh 1
 

Mẫu xe SYM Maxsym TL508 2024 có chiều cao yên ở mức 795 mm, được trang bị bình xăng 12,5L và có trọng lượng 227 kg. Các tùy chọn màu sắc có sẵn là Xanh Indigo Blue, Xám Storm Grey và Đen Jet Black.

‘Tân binh’ xe tay ga đẳng cấp hơn Honda SH ra mắt với thiết kế đẹp ngất ngây, giá rẻ so với trang bị ảnh 2
 

Điểm mới của Maxsym TL508is là được trang bị hệ thống kiểm soát lực kéo, tác động lên bánh sau để tránh mất lực kéo. Ngoài ra, mẫu xe tay ga này còn có trang bị tiêu chuẩn là hệ thống chống bó cứng phanh ABS hai kênh, tác động lên đĩa phanh đôi đường kính 275 mm ở bánh trước và đĩa đơn 275 mm ở phía sau.

‘Tân binh’ xe tay ga đẳng cấp hơn Honda SH ra mắt với thiết kế đẹp ngất ngây, giá rẻ so với trang bị ảnh 3
 

Bánh xe trước và sau của SYM Maxsym TL508 đều có kích thước 15 inch, đi kèm với lốp không săm có kích thước tương ứng lần lượt là 120/70 và 160/70. Thông tin vận hành được hiển thị rõ và rất dễ quan sát trên bảng đồng hồ kỹ thuật số màn hình TFT-LCD. Mẫu xe tay ga này cũng đi kèm tính năng khởi động không cần chìa khóa.

‘Tân binh’ xe tay ga đẳng cấp hơn Honda SH ra mắt với thiết kế đẹp ngất ngây, giá rẻ so với trang bị ảnh 4
 

Các tiện ích đáng chú ý khác bao gồm cổng sạc USB bên trong ngăn đựng đồ phía trước, kính chắn gió có thể điều chỉnh độ cao và hệ thống đèn chiếu sáng LED được sử dụng xuyên suốt.

‘Tân binh’ xe tay ga đẳng cấp hơn Honda SH ra mắt với thiết kế đẹp ngất ngây, giá rẻ so với trang bị ảnh 5
 

Dung tích động cơ của SYM Maxsym TL508 2024 đã được nâng cấp lên 508cc, mang tới công suất tối đa 44,9 mã lực tại 6.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 49,9 Nm tại 5.250 vòng/phút. Động cơ DOHC, 8 van, làm mát bằng chất lỏng, phun xăng điện tử này đi kèm hộp số CVT với ly hợp nhiều đĩa ướt rõ ràng có sức mạnh lớn hơn rất nhiều so với Honda SH 350i.

Tag:

honda sh