Toyota Fortuner ‘lâm nguy’ vì siêu phẩm SUV mới của Nissan đổ bộ Đông Nam Á, khách Việt háo hức

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 07/04/2021 11:43:20(GMT+7)
Toyota Fortuner ‘lâm nguy’ vì siêu phẩm SUV mới của Nissan đổ bộ Đông Nam Á, khách Việt háo hức

(Techz.vn) Nissan đã sẵn sàng để cho phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của mẫu xe Terra tung hoành tại thị trường Đông Nam Á, so tài với Toyota Fortuner.

Nissan X-Terra 2021 – phiên bản cải tiến của Terra dành riêng cho các khách hàng Trung Đông đã được công bố từ tháng 11/2020. Tuy nhiên, Nissan lại không đả động gì tới phiên bản nâng cấp cho dòng xe SUV mang tên gọi Terra này tại thị trường Đông Nam Á. Giờ đây, có vẻ như phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Nissan Terra đã sắp được hãng xe của Nhật Bản cho ra mắt khi hồi đầu tuần này, Terra 2021 đã bị phát hiện trong quá trình vận chuyển tại Thái Lan.

Toyota Fortuner ‘lâm nguy’ vì siêu phẩm SUV mới của Nissan đổ bộ Đông Nam Á, khách Việt háo hức ảnh 1

Nằm trong cùng phân khúc với Isuzu mu-X, Mitsubishi Pajero, Toyota Fortuner, phiên bản cải tiến của Nissan Terra vẫn sở hữu nhiều trang bị đã xuất hiện trên X-Terra đã trình làng tại Trung Đông như đèn hậu được sao chép y nguyên.

Nếu thật sự giống như X-Terra về ngoại thất, Nissan Terra 2021 sẽ có màn lột xác ngoạn múc với nhiều trang bị mới hơn nữa như dàn đèn tối giản, bộ khuếch tán gió hòa hợp hơn với tổng thể hay dàn đèn tối giản, đèn pha làm lại toàn diện.

Toyota Fortuner ‘lâm nguy’ vì siêu phẩm SUV mới của Nissan đổ bộ Đông Nam Á, khách Việt háo hức ảnh 2

Chi tiết về nội thất của Nissan Terra 2021 vẫn chưa được hé lộ nhưng chúng ta có thể lấy X-Terra trình làng trước đó làm thước đo khá chính xác. Nhà sản xuất sử dụng những chất liệu mềm để làm mới toàn bộ táp lô của xe. màn hình trung tâm của xe là loại cảm ứng với kích thước 9 inch. Tương tự như Navara, thiết kế vô-lăng của mẫu xe này vẫn cũng loại 3 chấu. Xe được trang bị các cổng USB-A và USB C cho cả hành khách ở phía trước lẫn sau.

Toyota Fortuner ‘lâm nguy’ vì siêu phẩm SUV mới của Nissan đổ bộ Đông Nam Á, khách Việt háo hức ảnh 3

Trên Nissan Terra 2021 có một mảng duy nhất không được cập nhật là hệ thống truyền động khi nhiều khả năng vẫn giữ nguyên các tùy chọn động cơ (ít nhất là tại thị trường Thái Lan) gồm động cơ diesel 2.5L và 2.3L tăng áp kép, động cơ xăng 2.5L.

Dù giữ nguyên các tùy chọn động cơ thì Nissan Terra 2021 vẫn là mẫu xe đáng để người tiêu dùng chờ đợi. Việc mẫu xe này xuất hiện tại Thái Lan cũng thắp lên hy vọng cho người tiêu dùng rằng mẫu xe này cũng sẽ sớm được đưa về Việt Nam trong tương lai.

 

Siêu phẩm SUV mới của Toyota bắt đầu nhận đặt hàng, ‘hiểm họa’ đe dọa Honda CR-V và Mazda CX-5

(Techz.vn) Mẫu SUV mới của Toyota đã bắt đầu được các đại lý nhận đặt hàng, nhăm nhe lật đổ Honda CR-V và Mazda CX-5.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất