Xe máy

Honda rục rịch ra mắt vua xe ga mới thay thế Air Blade với thiết kế 'ăn đứt' SH, giá hứa hẹn cực rẻ

Honda rục rịch ra mắt vua xe ga mới thay thế Air Blade với thiết kế 'ăn đứt' SH, giá hứa hẹn cực rẻ

Mẫu xe tay ga mới không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà còn sở hữu trang bị đẳng cấp không thua kém Honda SH, giá bán rẻ để thay thế cho ‘đàn anh’ Air Blade.

Honda mới đây đã được cấp bằng sáng chế cho một mẫu xe tay ga mới tại Ấn Độ. Chiếc xe tay ga mới được cấp bằng sáng chế này là Stylo 160 đã bắt đầu được bán tại Indonesia cách đây chưa lâu. Truyền thông Ấn Độ dự đoán mẫu tay ga mới của Honda sẽ được ra mắt trước mùa lễ hội nhằm tận dụng việc doanh số bán hàng trong thời gian này được thúc đẩy khá cao.

Honda rục rịch ra mắt mẫu xe ga mới thay thế Air Blade với thiết kế 'ăn đứt' SH, giá hứa hẹn cực rẻ ảnh 1
 

Về thiết kế, Honda Stylo 160 như là một chiếc xe tay ga tân cổ điển với gương hình tròn và các tấm ốp thân xe uốn cong mềm mại. Hãng xe Nhật Bản đã cố gắng mang đến sự hiện đại cho Stylo 160 với đèn pha LED hình lục giác, đèn hậu LED phân tầng và yên ngồi điêu khắc.

Honda rục rịch ra mắt mẫu xe ga mới thay thế Air Blade với thiết kế 'ăn đứt' SH, giá hứa hẹn cực rẻ ảnh 2
 

Hơn nữa, Honda Stylo 160 còn được trang bị các tính năng tiên tiến như hệ thống chìa khóa thông minh Smartkey, cụm đồng hồ kỹ thuật số, hỗ trợ kết nối Bluetooth, cổng sạc USB Type-A và nhiều tính năng khác. Stylo 160 còn có tùy chọn chọn công nghệ phanh CBS và ABS giống như Honda SH hay Air Blade.

Honda rục rịch ra mắt mẫu xe ga mới thay thế Air Blade với thiết kế 'ăn đứt' SH, giá hứa hẹn cực rẻ ảnh 3
 

Đặc biệt, điểm nhấn của Honda Stylo 160 là động cơ xi-lanh đơn, dung tích 156,9cc, làm mát bằng chất lỏng cho công suất tối đa 15,2 mã lực và mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm.

Honda rục rịch ra mắt mẫu xe ga mới thay thế Air Blade với thiết kế 'ăn đứt' SH, giá hứa hẹn cực rẻ ảnh 4
 

Chưa dừng ở đó, Stylo 160 còn được trang bị bộ mâm hợp kim 12 inch ở cả bánh trước và bánh sau kèm bộ lốp có kích thước tương ứng lần lượt là 110/90 và 130/80. Hơn nữa, mẫu xe này còn có khoảng sáng gầm khá tốt là 151mm và chiều cao yên ở mức 768mm rất thân thiện với nhiều đối tượng người dùng có thể trạng khác nhau.

Honda rục rịch ra mắt mẫu xe ga mới thay thế Air Blade với thiết kế 'ăn đứt' SH, giá hứa hẹn cực rẻ ảnh 5
 

Nhờ có ghế ngồi lớn, Honda Stylo 160 không chỉ mang lại sự thoải mái ngay cả cho người ngồi sau mà còn có cốp chứa đồ rộng rãi bên dưới.

Honda rục rịch ra mắt mẫu xe ga mới thay thế Air Blade với thiết kế 'ăn đứt' SH, giá hứa hẹn cực rẻ ảnh 6
 

Giá bán của Honda Stylo 160 tại thị trường Ấn Độ vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên, thông thường những mẫu xe mở bán tại thị trường này đều có giá rất rẻ.