Xe máy

Ra mắt ‘tân binh’ xe ga giá 44 triệu đồng đẹp lấn át Honda SH Mode, cốp rộng hơn LEAD, đấu Air Blade

Ra mắt ‘tân binh’ xe ga giá 44 triệu đồng đẹp lấn át Honda SH Mode, cốp rộng hơn LEAD, đấu Air Blade

Không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp mắt có thể làm lu mờ Honda SH mode, cốp chứa đồ rộng hơn LEAD cực tiện lợi, mẫu xe tay ga này còn sở hữu trang bị hiện đại để có thể đối đầu Honda Air Blade.

Ra mắt ‘tân binh’ xe ga giá 44 triệu đồng đẹp lấn át Honda SH Mode, cốp rộng hơn LEAD, đấu Air Blade ảnh 1
 

Tại thị trường Đài Loan, SYM Dijue 125 là một mẫu xe ga được rất nhiều khách hàng đặc biệt ưa chuộng. Để duy trì sức hút của Dijue 125, hãng xe Đài Loan mới đây đã quyết định tung ra phiên bản nâng cấp của mẫu xe tay ga này với những cả tiến đáng kể về công nghệ. Ngay sau khi được giới thiệu, SYM Dijue 125 đã lập tức khiến cho người dùng trong khu vực châu Á nói chung và Đài Loan nói riêng phải trầm trồ với những trang bị hiện đại được nhà sản xuất cung cấp.

Ra mắt ‘tân binh’ xe ga giá 44 triệu đồng đẹp lấn át Honda SH Mode, cốp rộng hơn LEAD, đấu Air Blade ảnh 2
 

Về mặt thiết kế, với kiểu dáng vô cùng trẻ trung, góc cạnh, SYM Dijue 125 đủ khả năng gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ở phía trước, mẫu xe này có mặt nạ mũi chim đảm nhiệm luôn vai trò là chắn bùn và không hề có sự xuất hiện của dè trước. So với các mẫu xe tay ga khác thì đây có thể coi là điểm đặc trưng táo bạo của SYM Dijue 125. Thiết kế đa giác cảu đèn pha kết hợp với tổng thể xe trông cực kỳ hài hòa.

Ra mắt ‘tân binh’ xe ga giá 44 triệu đồng đẹp lấn át Honda SH Mode, cốp rộng hơn LEAD, đấu Air Blade ảnh 3
 

Ở phía sau, SYM Dijue 125 được trang bị đèn hậu với thiết kế đẹp mắt, cực kỳ cuốn hút. Ở trên bề mặt đèn xi-nhan báo rẽ và đèn phanh phía sau còn có sự xuất hiện của những đường line cực kỳ bắt mắt giúp cho Dijue 125 trông càng thêm ấn tượng.

Ra mắt ‘tân binh’ xe ga giá 44 triệu đồng đẹp lấn át Honda SH Mode, cốp rộng hơn LEAD, đấu Air Blade ảnh 4
 

Trên phiên bản SYM Dijue 125 mới, nhà sản xuất xe máy của Đài Loan đã tích hợp thêm màn hình LCD hiện đại. Chưa dừng ở đó, xe còn được trang bị cổng sạc USB tiện lợi theo xu thế chung của các mẫu xe hiện nay như Honda Air Blade và SH Mode…

Ra mắt ‘tân binh’ xe ga giá 44 triệu đồng đẹp lấn át Honda SH Mode, cốp rộng hơn LEAD, đấu Air Blade ảnh 5
 

Bên dưới yên xe, SYM Dijue 125 có cốp chứa đồ rất rộng với dung tích 37,5L. Cốp chứa đồ này rộng hơn cả Honda LEAD (37L) và có thể để vừa hai mũ bảo hiểm 3/4 cùng những nhiều dụng nhỏ khác.

Ra mắt ‘tân binh’ xe ga giá 44 triệu đồng đẹp lấn át Honda SH Mode, cốp rộng hơn LEAD, đấu Air Blade ảnh 6
 

Hệ thống phanh của SYM Dijue 125 bao gồm phanh đĩa cho bánh trước cùng với phanh tang trống ở bánh sau. Nhà sản xuất còn tích hợp cho chiếc xe tay ga này hệ thống phanh kết hợp CBS 2.0 giúp quãng đường phanh được rút ngắn đáng kể.

Ra mắt ‘tân binh’ xe ga giá 44 triệu đồng đẹp lấn át Honda SH Mode, cốp rộng hơn LEAD, đấu Air Blade ảnh 7
 

Tại thị trường quê nhà Đài Loan, SYM Dijue 125 được bán với mức giá 58.500 Tân đài tệ, tương đương khoảng 44,7 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.