Tin xe hot 25/3: Giá Honda SH biến động bất ngờ, có phiên bản giảm giá cực mạnh hơn chục triệu

Beekizzle, 25/03/2023 19:53:00(GMT+7)
Tin xe hot 25/3: Giá Honda SH biến động bất ngờ, có phiên bản giảm giá cực mạnh hơn chục triệu

Cập nhật tin xe hot nhất ngày 25/3: Giá Honda SH tại thị trường Việt Nam biến động bất ngờ, có bản giảm mạnh tới hơn 10 triệu đồng; ‘Kẻ thay thế’ Honda Vision cập bến đại lý: Giá chỉ từ 27 triệu đồng, trang bị lấn lướt ‘Tiểu SH’…

Giá Honda SH tại thị trường Việt Nam biến động bất ngờ, có bản giảm mạnh tới hơn 10 triệu đồng

 

Từ cuối tháng 3, giá bán của nhiều mẫu xe máy tới từ thương hiệu Honda đã có sự biến động. Trong đó, tiêu biểu như hầu hết các phiên bản Honda SH đang có sự tăng giá nhẹ trở lại do tình trạng khan hàng. Riêng phiên bản Honda SH 350i lại được giảm giá tới hơn 10 triệu đồng.

Xem chi tiết tại đây

Nissan trình làng ‘kẻ thách thức’ Toyota Fortuner với giá bán rẻ ngỡ ngàng, đe nẹt Hyundai Santa Fe

 

Sau khi trình làng tại Philippines, mẫu SUV 7 chỗ Nissan Terra Sport mới đây đã được giới thiệu tại thị trường thứ 2 trong khu vực Đông Nam Á là Thái Lan trong sự kiện Triển lãm Ô tô Quốc tế Bangkok 2023. Việc Nissan Terra Sport được giới thiệu tại các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á đang củng cố thêm thông tin cho rằng mẫu SUV này sẽ sớm được ra mắt tại Việt Nam trong tương lai. Đối với người tiêu dùng, đây sẽ là một thông tin đáng chờ đợi, nhưng đối với những mẫu xe trong cùng phân khúc với Nissan Terra Sport như Toyota Fortuner hay Hyundai Santa Fe thì sự xuất hiện của mẫu SUV này lại là điều đáng lo ngại.

Xem chi tiết tại đây

‘Kẻ thay thế’ Honda Vision cập bến đại lý: Giá chỉ từ 27 triệu đồng, trang bị lấn lướt ‘Tiểu SH’

 

Hơn 1 tháng kể từ khi Honda BeAT 2023 được Honda Indonesia cho ra mắt, mẫu xe tay ga này hiện đã cập bến đại lý tại thị trường nước này và được mong đợi sẽ sớm về Việt Nam trong thời gian tới. Nếu được đưa về thị trường nước ta, Honda BeAT 2023 hoàn toàn có thể trở thành sự thay thế tốt cho mẫu xe được mệnh danh là “Tiểu SH” – Honda Vision.

Xem chi tiết tại đây

Honda Vision 2023 'thất sủng' trước đối thủ mới giá 40 triệu, thiết kế xứng tầm 'tiểu Honda SH'

 

Triển lãm Thương mại & Lễ hội Xe đạp Inside Racing (IRBF) năm 2023 đã chính thức được diễn ra với sự tham ra của nhiều hãng xe tên tuổi. Cũng tại triển lãm này, Yamaha Philippines đã trình làng mẫu xe ga Yamaha Mio Gravis 2023 hoàn toàn mới với nhiều ưu điểm trong cả thiết kế lẫn trang bị.

Xem chi tiết tại đây

 

Yamaha ra mắt mẫu xe có giá bán hấp dẫn hơn Honda SH, trang bị xứng đáng trở thành ‘vua tay ga’ mới

Ngôi vị ‘Vua tay ga’ mà Honda SH đang chiếm giữ đang lung lanh dữ dội và hoàn toàn có thể bị chiếm lĩnh bởi mẫu xe vừa được Yamaha giới thiệu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất