Hyundai Accent và Honda City ‘giãy đành đạch' vì mẫu sedan của Nissan có giá rẻ hơn cả Toyota Vios

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 06/03/2022 14:11:54(GMT+7)
Hyundai Accent và Honda City ‘giãy đành đạch' vì mẫu sedan của Nissan có giá rẻ hơn cả Toyota Vios

(Techz.vn) Với mức giá rẻ đến khó tin, mẫu xe của Nissan khiến các đối thủ trong phân khúc như Hyundai Accent, Honda City và Toyota Vios không khỏi lo âu.

Theo khảo sát, mẫu sedan hạng B Nissan Almera đang được các đại lý Nissan tại Hà Nội áp dụng chương trình ưu đãi lớn gồm tặng gói phụ kiện theo xe và giảm tiền mặt từ 37-47 triệu đồng.

Cụ thể Nissan Almera phiên bản MT cơ sở được tặng kèm ghế bọc da, thảm trải sàn, film cách nhiệt và giảm 45 triệu đồng. Trong khi đó, mức giảm 37 triệu đồng và tặng kèm những phụ kiện tương tự bản MT được áp dụng cho phiên bản CVT.

Phiên bản được giảm giá mạnh nhất là Nissan Almera CVT Cao cấp với mức giảm 47 triệu đồng và tặng kèm ghế bọc da, thảm trải sàn, bộ la-zăng và film cách nhiệt.

Nissan Almera đang được phân phối tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, vì vậy mẫu xe này không được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ theo Nghị định 103/2021/NĐ-CP. Tuy nhiên, với ưu đãi hấp dẫn hiện có, mẫu sedan hạng B này vẫn có thể tự tin cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc đang được giảm 50% lệ phí trước bạ như Mazda2 sedan, Kia Soluto, Honda City, Hyundai Accent và Toyota Vios.

Dựa trên các loại thuế, phí mà chủ xe phải trả để ra được biển số, Techz sẽ tính giá lăn bánh mẫu xe Nissan Almera tại Hà Nội để độc giả tham khảo. Giá lăn bánh mẫu xe này tại các địa phương khác sẽ thấp hơn.

Giá lăn bánh Nissan Almera tại Hà Nội tháng 3/2022

ĐVT: Triệu đồng

Phiên bản Giá niêm yết Giá ưu đãi Giá lăn bánh
Nissan Almera MT 469 424 502,66
Nissan Almera CVT 529 492 577,86
Nissan Almera CVT Cao cấp 579 532 623,86
Giá lăn bánh = Giá bán + Lệ phí trước bạ (12% giá niêm yết) + Phí đăng ký biển số + Phí đăng kiểm+ Phí bảo trì đường bộ 1 năm + Bảo hiểm trách nhiệm dân sự 1 năm

 

Tin xe trưa 4/3: Nối đuôi Honda Air Blade, Honda Future 2022 giảm giá sập sàn khiến dân tình mê mẩn

(Techz.vn) Cập nhật tin xe hot nhất trưa 4/3: Sau Honda Air Blade, Honda Future 2022 giảm giá ngon, bổ, rẻ khiến dân tình 'ngất ngây'; ‘Kẻ huỷ diệt’ Toyota Vios ra mắt: Giá 488 triệu đồng, trang bị áp đảo Honda City và Hyundai Accent…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất