Ô tô

‘Kẻ hủy diệt Honda City’ ra mắt: Giá 543 triệu đồng, thiết kế sang hơn Hyundai Accent và Toyota Vios

‘Kẻ hủy diệt Honda City’ ra mắt: Giá 543 triệu đồng, thiết kế sang hơn Hyundai Accent và Toyota Vios

Mẫu xe đối thủ của Honda City, Hyundai Accent và Toyota Vios sở hữu thiết kế sang xịn cùng mức giá cực kỳ hấp dẫn khiến cho dân tình dậy sóng.

Để kỉ niệm việc cán mốc doanh số 100.000 xe chỉ trong 2 năm, Skoda Auto India vừa trình làng phiên bản Skoda Slavia Style Edition tại thị trường Ấn Độ. Phiên bản này được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 500 chiếc và có giá 19,13 lakh Rs, tương đương khoảng 543 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.

Skoda Slavia Style Edition mới được phát triển dựa trên biến thể Style cao cấp nhất, được cung cấp một loạt trang bị độc quyền. Những bổ sung đáng chú ý trên phiên bản Style Edition này bao gồm camera hành trình kép, huy hiệu 'Edition' trên cột B màu đen, ốp gương màu đen và tấm ốp nóc xe màu đen nổi bật.

‘Kẻ hủy diệt Honda City’ ra mắt: Giá 543 triệu đồng, thiết kế sang hơn Hyundai Accent và Toyota Vios ảnh 1
 

Bên trong, cabin của Skoda Slavia Style Edition chào đón người dùng bằng tấm kim loại bảo vệ Scuff Plate mang nhãn hiệu 'Slavia', trên vô lăng được trang trí huy hiệu 'Edition'. Bước ra khỏi xe sẽ lộ ra đèn Puddle với hình chiếu Logo thương hiệu, tăng thêm nét tinh tế cho thiết kế tổng thể của xe.

Với số lượng giới hạn chỉ 500 chiếc, Slavia Style Edition được trang bị động cơ 1.5 TSI mạnh mẽ kết hợp với hộp số tự động DSG 7 cấp mượt mà. Ở phiên bản mới này, mẫu xe đối thủ của Honda City, Hyundai Accent, Toyota Vios có 3 tùy chọn màu bắt mắt gồm Trắng Candy White, Bạc Brilliant Silver và Đỏ Tornado Red với các chi tiết màu đen trên mui xe và gương chiếu hậu bên ngoài.

‘Kẻ hủy diệt Honda City’ ra mắt: Giá 543 triệu đồng, thiết kế sang hơn Hyundai Accent và Toyota Vios ảnh 2
 

Petr Janeba, Giám đốc Thương hiệu Skoda Auto India đã bày tỏ cam kết của hãng đối với sự hài lòng của khách hàng, ông nói: “Slavia Style Edition là một ví dụ khác về việc chúng tôi lắng nghe những khách hàng sành điệu của mình và cung cấp một sản phẩm có giá trị cao cho khách hàng của chúng tôi.”

Slavia Style Edition phục vụ những người đang tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa tính độc quyền và các tính năng bổ sung. An toàn vẫn là ưu tiên hàng đầu của Skoda, vì Slavia Style Edition kế thừa di sản là các trang bị an toàn của Slavia, có 6 túi khí và đạt xếp hạng 5 sao đầy đủ về an toàn cho người lớn và trẻ em theo các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của Global NCAP.