Xe máy

Chi tiết ‘kẻ thế vai’ Honda Vision: Giá 31 triệu đồng, thiết kế đẹp lịm tim, có màn hình LCD

Chi tiết ‘kẻ thế vai’ Honda Vision: Giá 31 triệu đồng, thiết kế đẹp lịm tim, có màn hình LCD

Có mức giá bán không chênh lệch nhiều so với Honda Vision nhưng mẫu xe tay ga này lại sở hữu những trang bị cực kỳ hiện đại, bỏ xa ‘Tiểu SH’.

Dòng xe tay ga chạy điện giá rẻ Ola S1 vừa được bổ sung biến thể mới tại thị trường Ấn Độ hôm 2/2 vừa qua. Biến thể mới có tên gọi Ola S1X 4kWh, được bán ra thị trường với mức giá 1,1 lakh Rs, tương đương khoảng 31 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Mức giá này ngang ngửa với Honda Vision – mẫu xe tay ga được mệnh danh là “Tiểu SH” rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Chi tiết ‘kẻ thế vai’ Honda Vision: Giá 31 triệu đồng, thiết kế đẹp lịm tim, có màn hình LCD ảnh 1
 

Về kích thước, Ola S1X 4kWh sở hữu trục cơ sở 1.359 mm với kích thước tổng thể các chiều dài x rộng x cao lần lượt là 1.860 x 850 x 1.298 (mm). Khoảng sáng gầm của biến thể mới này ở mức 160 mm và chiều cao yên là 805 mm. Kích thước nhỏ gọn giúp cho Ola S1X 4kWh có được sự linh hoạt khi di chuyển trong các đô thị đông đúc.

Hệ thống chiếu sáng của Ola S1X 4kWh bao gồm đèn pha và đèn hậu đều sử dụng công nghệ LED. Giống như các biến thể khác, S1X 4kWh cũng có thiết kế đèn pha kép kiểu cặp mắt. Tuy nhiên, biến thể mới này vẫn sử dụng chìa khoá vật lý chứ không phải chìa khoá kỹ thuật số.

Chi tiết ‘kẻ thế vai’ Honda Vision: Giá 31 triệu đồng, thiết kế đẹp lịm tim, có màn hình LCD ảnh 2
 

Ola S1X 4kWh sử dụng phanh tang trống với hệ thống phanh kết hợp CBS để bảo đảm sự an toàn cho người dùng trong quá trình vận hành. Cả lốp trước và lốp sau của Ola S1X 4kWh đều có kích thước 90/90-R12.

Bảng đồng hồ của Ola S1X 4kWh là dạng kỹ thuật số với màn hình LCD kích thước 4,3 inch.

Chi tiết ‘kẻ thế vai’ Honda Vision: Giá 31 triệu đồng, thiết kế đẹp lịm tim, có màn hình LCD ảnh 3
 

Ola S1X 4kWh sử dụng động cơ điện có công suất tối đa 2,6 mã lực đi kèm bộ pin 4 kWh, cho phép chiếc xe di chuyển quãng đường tối đa 190 km. Tốc độ tối đa của xe là 90 km/h. Biến thể mới này chỉ cần 3,3 giây để tăng tốc từ 0 – 40 km/h. Mức công suất của Ola S1X 4kWh không bằng sức mạnh của mẫu xe dùng động cơ đốt trong như Honda Vision, nhưng đủ để đáp ứng nhu cầu di chuyển trong nội thành và thân thiện với môi trường hơn.

Chi tiết ‘kẻ thế vai’ Honda Vision: Giá 31 triệu đồng, thiết kế đẹp lịm tim, có màn hình LCD ảnh 4
 

S1X 4kWh cung cấp cho người dùng 3 chế độ lái là Eco, Normal và Sport.