Xe máy

‘Kẻ hủy diệt Yamaha Exciter và Honda Winner X’ ra mắt: Giá 36 triệu đồng, động cơ 160cc, ABS 2 kênh

‘Kẻ hủy diệt Yamaha Exciter và Honda Winner X’ ra mắt: Giá 36 triệu đồng, động cơ 160cc, ABS 2 kênh

Yamaha Exciter và Honda Winner X cũng phải lép vế khi đứng cạnh mẫu xe côn tay động cơ 160cc, ABS 2 kênh này.

Không lâu sau khi tung ra một số đoạn teaser, nhà sản xuất xe máy Ấn Độ - Bajaj Auto hiện đã chính thức trình làng Pulsar N160 2024 với 3 tùy chọn màu Đen, Xanh lam và Đỏ có giá 130.560 Rs, tương đương khoảng 36 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Mức giá này rẻ hơn khá nhiều so với những mẫu xe côn tay được đông đảo khách Việt ưa chuộng là Yamaha Exciter và Honda Winner X. Dù vậy, các trang bị mà Pulsar N160 sở hữu là không thể coi thường.

‘Kẻ hủy diệt Yamaha Exciter và Honda Winner X’ ra mắt: Giá 36 triệu đồng, động cơ 160cc, ABS 2 kênh ảnh 1
 

Bajaj Pulsar N160 2024 mới được hãng xe Ấn Độ trang bị cụm đồng hồ LCD kỹ thuật số hỗ trợ kết nối Bluetooth. Màn hình kỹ thuật số mới cho phép người dùng kết nối với điện thoại thông minh bằng ứng dụng Bajaj Ride Connect độc quyền, sau đó có thể sử dụng nút trên khối công tắc bên trái để chấp nhận/từ chối cuộc gọi đến cũng như nhận thông báo.

‘Kẻ hủy diệt Yamaha Exciter và Honda Winner X’ ra mắt: Giá 36 triệu đồng, động cơ 160cc, ABS 2 kênh ảnh 2
 

Màn hình LCD cũng cung cấp thông tin chi tiết về mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình và tức thời cũng như khoảng cách đến khi hết nhiên liệu. Những cải tiến này bổ sung cho các thông tin tiêu chuẩn như tốc độ, vòng quay động cơ, mức tiết kiệm nhiên liệu trung bình, chỉ báo vị trí số, tiết kiệm nhiên liệu tức thì và khoảng cách đến khi hết nhiên liệu, từ đó nâng cao trải nghiệm lái xe tổng thể.

‘Kẻ hủy diệt Yamaha Exciter và Honda Winner X’ ra mắt: Giá 36 triệu đồng, động cơ 160cc, ABS 2 kênh ảnh 3
 

Pulsar N160 mới được trang bị động cơ DTS-I, dung tích 164,82cc, sản sinh công suất tối đa 15,8 mã lực và mô-men xoắn cực đại 14,65 Nm. Sức mạnh động cơ này không hề thua kém so với Yamaha Exciter và Honda Winner X. Động cơ được ghép nối với hộp số 5 cấp. Pulsar N160 có mức tiêu hao nhiên liệu 51,6 km/L và được hãng xe Ấn Độ trang bị bình xăng dung tích 14L.

‘Kẻ hủy diệt Yamaha Exciter và Honda Winner X’ ra mắt: Giá 36 triệu đồng, động cơ 160cc, ABS 2 kênh ảnh 4
 

Điều đáng chú ý là, không giống như những nguyên mẫu thử nghiệm được phát hiện có phuộc USD, Pulsar N160 mới đi kèm với thiết lập phuộc trước thông thường.

‘Kẻ hủy diệt Yamaha Exciter và Honda Winner X’ ra mắt: Giá 36 triệu đồng, động cơ 160cc, ABS 2 kênh ảnh 5
 

Cả bánh trước và bánh sau của Bajaj Pulsar N160 2024 đều sử dụng phanh đĩa. Đồng thời, để gia tăng mức độ an toàn cho người dùng trong quá trình vận hành, mẫu xe này còn được nhà sản xuất cung cấp hệ thống chống bó cứng phanh ABS 2 kênh.