Mazda CX-8 mạnh tay giảm giá gần 100 triệu đồng, quyết soán ngôi Hyundai Santa Fe và Toyota Fortuner

Beekizzle, 21/02/2023 22:29:00(GMT+7)
Mazda CX-8 mạnh tay giảm giá gần 100 triệu đồng, quyết soán ngôi Hyundai Santa Fe và Toyota Fortuner

Giờ có chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn lên đến gần 100 triệu đồng, mẫu SUV Mazda CX-8 hoàn toàn có thể hạ bệ những đối thủ sừng sỏ như Hyundai Santa Fe và Toyota.

Do nhiều nguyên nhân khác nhau, thị trường ô tô trong thời điểm đầu năm 2023 đang khá trầm lắng. Để khuấy động thị trường, các giải pháp nhằm kích cầu đã được các hãng xe và đại lý đưa ra, bao gồm cả giảm giá bán cho nhiều mẫu xe. Giảm giá cũng là chiêu bài được Mazda CX-8 áp dụng để có thể cạnh tranh với những đối thủ cộm cán như Hyundai Santa Fe và Toyota Fortuner.

 

Cụ thể, Mazda CX-8 hiện đang được hưởng chương trình ưu đãi cực khủng với mức giảm giá lên đến 90 triệu đồng. Theo đó, mức giảm 80 triệu đồng được áp dụng cho phiên bản Mazda CX-8 2.5L Luxury và Premium. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này, giá bán của 2 phiên bản 2.5L Luxury và Premium hiện chỉ còn ở mức tương ứng lần lượt là 999 triệu đồng và 1,089 tỷ đồng.

 

Hiện tại, Mazda CX-8 ở thị trường Việt Nam được coi là đối thủ nặng ký cạnh tranh trực tiếp với Hyundai Santa Fe, Toyota Fortuner và Ford Everest. Ngoài ra, còn phải kể tới những cái tên khá “khó nhằn” như Isuzu mu-X, Mitsubishi Pajero Sport hay Kia Sorento. Đợt giảm giá đang được áp dụng giờ đây giúp cho Mazda CX-8 dễ tiếp cận hơn so với các đối thủ.

 

Mazda CX-8 với cấu hình 7 chỗ ngồi có kích thước lớn hơn so với “người anh em” Mazda CX-5 của mình. Các phiên bản của Mazda CX-8 đều sử dụng động cơ Skyactiv-G 2.5L với hệ dẫn động hai cầu hoặc cầu trước. Mẫu xe đối thủ của Hyundai Santa Fe và Toyota Fortuner sử hữu những option có phần tương đồng với CX-5 và sử dụng khá nhiều chất liệu cao cấp.

 

Hyundai hé lộ thiết kế của Accent 2023 sắp ra mắt: Đẹp mê ly, làm lu mờ Toyota Vios và Honda City

Với thiết kế đẹp mắt của mình, Hyundai Accent 2023 sẽ có thể nắm giữ ưu thế lớn trong cuộc chiến với các đối thủ nặng ký như Toyota Vios và Honda City.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất