Ford Escape 2021 được giới thiệu với loạt nâng cấp ‘cực căng’, thổi bay cả Honda CR-V và Mazda CX-5

Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 21/02/2021 22:02:36(GMT+7)
Ford Escape 2021 được giới thiệu với loạt nâng cấp ‘cực căng’, thổi bay cả Honda CR-V và Mazda CX-5

(Techz.vn) Ford Escape 2021 vừa được hãng xe của Mỹ giới thiệu sẽ là thách thức lớn với các đối thủ như Mazda CX-5 và Honda CR-V trong cuộc đua doanh số.

Ford Escape 2021 được giới thiệu với loạt nâng cấp ‘cực căng’, thổi bay cả Honda CR-V và Mazda CX-5 ảnh 1

Ford Escape 2021 vừa được hãng xe của Mỹ giới thiệu. Về thiết kế, phiên bản mới của Escape không có thay đổi nào cả về nội/ngoại thất so với đời trước. Nâng cấp chính mà nhà sản xuất đem đến cho mẫu SUV này là việc được bổ sung thêm các tùy chọn động cơ hybrid mới.

Ford Escape 2021 được giới thiệu với loạt nâng cấp ‘cực căng’, thổi bay cả Honda CR-V và Mazda CX-5 ảnh 2

Cụ thể, các phiên bản SE và SEL của Ford Escape giờ đây được trang bị cấu hình động cơ hybrid như biến thể Titanium. Ngoài ra, hệ truyền động hybrid cắm sạc (PHEV, plug-in hybrid) nay được bổ sung cho các khách hàng Mỹ.

Ford Escape 2021 được giới thiệu với loạt nâng cấp ‘cực căng’, thổi bay cả Honda CR-V và Mazda CX-5 ảnh 3

Các phiên bản PHEV và Hybrid của Ford Escape 2021 cùng được trang bị động cơ xăng 2.0L với công suất tối đa 165 mã lực, kết hợp cùng động cơ điện cho ra tổng sức mạnh 200 mã lực. Xe sử dụng hộp số vô cấp CVT. Trong khi bản PHEV chỉ có tùy chọn dẫn động cầu trước thì biến thể hybrid của Escape mới có thể được trang bị hệ dẫn động AWD. Theo báo cáo của Cục Bảo vệ Môi trường (EPA), mức tiêu thụ nhiên liệu của phiên bản PHEV là khoảng 2,35 lít/100 km. Chưa dừng ở đó, Ford Escape mới còn có thể chạy thuần điện hơn 59 km.

Ford Escape 2021 được giới thiệu với loạt nâng cấp ‘cực căng’, thổi bay cả Honda CR-V và Mazda CX-5 ảnh 4

Ngoài các phiên bản sử dụng động cơ hybrid, hãng xe của Mỹ vẫn cung cấp cho Ford Escape 2021 tùy chọn động cơ xăng tăng áp đi kèm hộp số tự động 8 cấp. Danh sách các phiên bản bao gồm EcoBoost 1.5L mạnh 181 mã lực,và cấu hình EcoBoost 2.0L với công suất 250 mã lực.

Ford Escape 2021 được giới thiệu với loạt nâng cấp ‘cực căng’, thổi bay cả Honda CR-V và Mazda CX-5 ảnh 5

Ford Escape 2021 còn có một số nâng cấp khác không thể không kể tới gói trang bị Elite trên bản Titanium với vật liệu nội thất và màu sắc mới, vô-lăng bọc da đục lỗ hay phiên bản SE và SEL có gói trang bị ngoại thất thể thao hơn.

Ford Escape 2021 được giới thiệu với loạt nâng cấp ‘cực căng’, thổi bay cả Honda CR-V và Mazda CX-5 ảnh 6

Trên Ford Escape 2021 có các chức năng cao cấp như gói hỗ trợ lái Co-Pilot360, phần mềm định vị Waze, hệ thống thông tin giải trí SYNC3 hỗ trợ kết nối Android Auto/Apple CarPlay, hệ thống âm thanh B&O 10 loa…

Ford Escape 2021 được giới thiệu với loạt nâng cấp ‘cực căng’, thổi bay cả Honda CR-V và Mazda CX-5 ảnh 7

Mức giá cụ thể của Ford Escape 2021 hiện vẫn chưa được hãng xe của Mỹ công bố. Tuy nhiên, đây chắc chắn sẽ là một đối thủ khó nhằn của các mẫu xe trong cùng phân khúc như Peugeot 5008, Hyundai Tucson, Mazda CX-5 hay Honda CR-V.

 

Khách Việt mê mẩn siêu phẩm côn tay giá 40 triệu, thiết kế ăn đứt Yamaha Exciter và Honda Winner X

(Techz.vn) Mức giá rẻ cùng thiết kế bắt mắt hơn cả Yamaha Exciter và Honda Winner X đã giúp mẫu xe của Yamaha ghi điểm trong mắt người tiêu dùng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm