Bản độ phong cách xe địa hình của Honda MSX khiến người dùng mê mẩn bằng vẻ ngoài siêu ‘ngầu’

Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 23/02/2021 17:21:57(GMT+7)
Bản độ phong cách xe địa hình của Honda MSX khiến người dùng mê mẩn bằng vẻ ngoài siêu ‘ngầu’

(Techz.vn) Honda Super Grom là bản độ tuyệt đỉnh có những nâng cấp cả về diện mạo lẫn khả năng vận hành với chi phí gần 1.000 USD.

Bản độ phong cách xe địa hình của Honda MSX khiến người dùng mê mẩn bằng vẻ ngoài siêu ‘ngầu’ ảnh 1

Xưởng độ K-Speed Customs có trụ sở tại Thái Lan mới đây đã trình làng một bản nâng cấp dành cho mẫu xe Honda Grom (Honda MSX tại Việt Nam) với tên gọi Super Grom. Không chỉ thay đổi diện mạo bên ngoài, bản độ này còn tăng thêm khả năng di chuyển trên những địa hình xấu.

Bản độ phong cách xe địa hình của Honda MSX khiến người dùng mê mẩn bằng vẻ ngoài siêu ‘ngầu’ ảnh 2

Chiếc Super Grom có tổng cộng 15 chi tiết nâng cấp. Đa phần sự thay đổi nằm ở quây gió và các trang bị như ống xả và đèn báo rẽ. Bộ nâng cấp Super Grom hiện được xưởng độ X-Speed Customs với 3 tùy chọn màu sắc là xanh/đen, đe và đỏ/đen.

Bản độ phong cách xe địa hình của Honda MSX khiến người dùng mê mẩn bằng vẻ ngoài siêu ‘ngầu’ ảnh 3

So với Honda Grom nguyên bản, bản độ Super Grom cũng được xưởng độ trang bị thêm bộ lốp gai chuyên dụng trong các cung đường gồ ghề. Tuy nhiên, bộ lốp này không nằm trong gói nâng cấp Super Grom.

Bản độ phong cách xe địa hình của Honda MSX khiến người dùng mê mẩn bằng vẻ ngoài siêu ‘ngầu’ ảnh 4

K-Speed Customs trang bị thêm cho Super Grom chắn bùn phụ nằm ngay dưới cụm đầu đèn. Chi tiết này giúp cho chiếc xe trông giống với những mẫu Adventure-touring phân khối lớn.

Bản độ phong cách xe địa hình của Honda MSX khiến người dùng mê mẩn bằng vẻ ngoài siêu ‘ngầu’ ảnh 5

Đèn xy-nhan nhô ra bên ngoài theo xe giờ đây đã được nâng cấp thành loại đèn LED nhỏ gọn. Xưởng độ cũng lắp thêm bộ bảo vệ ở khu vực tay phanh và tay côn giúp hạn chế tình trạng gãy khi xảy ra sự cố.

Bản độ phong cách xe địa hình của Honda MSX khiến người dùng mê mẩn bằng vẻ ngoài siêu ‘ngầu’ ảnh 6

Điểm nhấn của Super Grom nằm ở cụm ống xả mới tới từ thương hiệu Diablo. Ống xả này trông cổ điển và ngắn hơn so với nguyên bản.

Bản độ phong cách xe địa hình của Honda MSX khiến người dùng mê mẩn bằng vẻ ngoài siêu ‘ngầu’ ảnh 7

Nhờ loại bỏ chắn bùn phía trên để thay bằng bộ chắn bùn rời tích hợp vị trí gắn biển số đặt phía dưới, đuôi của Super Grom trông gọn gàng hơn nhiều. K-Speed Custom cho biết số tiền mà người dùng cần chi ra để sở hữu bộ nâng cấp này là 929 USD.

 

Yamaha trình làng siêu phẩm côn tay mới: Sức mạnh gấp hơn 2 lần Yamaha Exciter, giá rẻ hơn Honda SH

(Techz.vn) Mẫu xe côn tay mới của không chỉ có ngoại hình bắt mắt mà còn được trang bị khối động cơ cực khủng với sức mạnh gấp hơn 2 lần Yamaha Exciter.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm