Xe máy

Xe số ‘quốc dân’ giá 17,5 triệu đồng: Thiết kế ‘ăn đứt’ Honda Wave Alpha và RSX, cực tiết kiệm xăng

Xe số ‘quốc dân’ giá 17,5 triệu đồng: Thiết kế ‘ăn đứt’ Honda Wave Alpha và RSX, cực tiết kiệm xăng

Mẫu xe số có thiết kế đẹp mắt, giá bán hấp dẫn và đặc biệt là khả năng tiết kiệm xăng ấn tượng này hoàn toàn có thể thay thế Honda Wave Alpha và Wave RSX trở thành phương tiện di chuyển hàng ngày trong các đô thị.

SYM Galaxy là mẫu xe số có thiết kế năng đụng, trẻ trung được tung ra thị trường nhằm hướng tới cho những khách hàng nam sự lựa chọn khác biệt và độc đáo. Không chỉ gây ấn tượng nhờ thiết kế đẹp mắt không thua kém Honda Wave Alpha và Wave RSX mà mẫu xe số này còn thu hút sự chú ý nhờ khả năng tiết kiệm xăng ấn tượng cùng với giá bán cực rẻ.

Xe số ‘quốc dân’ giá 17,5 triệu đồng: Thiết kế ‘ăn đứt’ Honda Wave Alpha và RSX, cực tiết kiệm xăng ảnh 1
 

Mẫu xe số SYM Galaxy có chiều dài tổng thể 1.940 mm, rộng 695 mm và cao 1.095 mm và nặng 98 kg. Những thông số này giúp mẫu xe số của SYM có được sự gọn nhẹ và linh hoạt, rất phù hợp với nhu cầu di chuyển trong thành phố đông đúc. SYM Galaxy được trang bị đèn pha góc cạnh với khả năng chiếu sáng xa và mạnh mẽ, cùng với mặt đồng hồ dễ quan sát để người dùng có thể quản lý mỗi hành trình của mình một cách dễ dàng.

Xe số ‘quốc dân’ giá 17,5 triệu đồng: Thiết kế ‘ăn đứt’ Honda Wave Alpha và RSX, cực tiết kiệm xăng ảnh 2
 

Bộ tem được thiết kế mạnh mẽ, sắc sảo và màu sắc đa dạng, hài hòa giúp SYM Galaxy có được phong cách độc đáo và trẻ trung. Bên dưới yên xe là cốp chứa đồ rộng rãi rãi và để tăng thêm sự tiện lợi, nhà sản xuất còn trang bị cho Galaxy cốp nhỏ phía trước.

Xe số ‘quốc dân’ giá 17,5 triệu đồng: Thiết kế ‘ăn đứt’ Honda Wave Alpha và RSX, cực tiết kiệm xăng ảnh 3
 

SYM Galaxy sử dụng động cơ dung tích 50cc có công suất tối đa 2,78 mã lực tại 7.500 vòng/phút, kết hợp cùng hộp số 4 cấp mới. Tuy công suất động cơ không bằng những mẫu xe 110cc như Honda Wave Alpha hay Wave RSX nhưng vẫn đủ đáp ứng nhu cầu di chuyển hàng ngày trong đô thị. Hơn nữa, động cơ 50cc này có khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng với mức tiêu hao chỉ 1,29 L/100 km khi di chuyển ở tốc độ 50 km/h.

Xe số ‘quốc dân’ giá 17,5 triệu đồng: Thiết kế ‘ăn đứt’ Honda Wave Alpha và RSX, cực tiết kiệm xăng ảnh 4
 

Những tính năng khác giúp cho SYM Galaxy vận hành mượt mà và an toàn trên mọi địa hình còn phải kể tới phuộc sau thể thao chống xóc bầu dầu, điều hòa không khí trong buồng đốt cầu hình cầu và tùy chọn phanh đĩa hoặc phanh tang trống.