Ô tô

Cận cảnh ‘vua bán tải’ Toyota mới giá hấp dẫn: Thiết kế đẹp long lanh, trang bị lấn át Ford Ranger

Cận cảnh ‘vua bán tải’ Toyota mới giá hấp dẫn: Thiết kế đẹp long lanh, trang bị lấn át Ford Ranger

Toyota sẽ cạnh tranh quyết liệt hơn nữa để ‘phân cao thấp’ với Ford Ranger bằng việc tung ra thị trường siêu phẩm bán tải của mình.

Cận cảnh ‘vua bán tải’ Toyota mới giá hấp dẫn: Thiết kế đẹp long lanh, trang bị lấn át Ford Ranger ảnh 1
 

Ngoài Toyota Tacoma Trailhunter dành cho thị trường Mỹ, mẫu bán tải mang phong cách địa hình Hilux Revo Rocco cũng đã được nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản giới thiệu tới các khách hàng tại thị trường quê nhà. Mẫu xe này lấn lướt hoàn toàn Ford Ranger cả về thiết kế lẫn trang bị.

Cận cảnh ‘vua bán tải’ Toyota mới giá hấp dẫn: Thiết kế đẹp long lanh, trang bị lấn át Ford Ranger ảnh 2
 

Ngoại thất của Toyota Hilux Revo Rocco mới đã được nhà sản xuất tinh chỉnh bằng cách bổ sung nhiều chi tiết như lốp địa hình Dunlop, bộ la-zăng kích thước 18 inch màu đen, ốp vòm bánh xe, cản trước và lưới tản nhiệt thiết kế mới, bệ bước cùng họa tiết “Rocco”.

Cận cảnh ‘vua bán tải’ Toyota mới giá hấp dẫn: Thiết kế đẹp long lanh, trang bị lấn át Ford Ranger ảnh 3
 

Khoang sau của Toyota Hilux Revo Rocco được nhà sản xuất bổ sung lót sàn với logo Toyota cỡ lớn, cửa thùng sau trợ lực điện, đèn chiếu sáng tích hợp trên thanh thể thao.

Cận cảnh ‘vua bán tải’ Toyota mới giá hấp dẫn: Thiết kế đẹp long lanh, trang bị lấn át Ford Ranger ảnh 4
 

Toyota Hilux Revo Rocco được phát triển dựa trên phiên bản Hilux Z nên sở hữu màn hình giải trí trung tâm 8 inch, vô-lăng tiêu chuẩn bọc da, ghế ngồi bọc nỉ.

Cận cảnh ‘vua bán tải’ Toyota mới giá hấp dẫn: Thiết kế đẹp long lanh, trang bị lấn át Ford Ranger ảnh 5
 

Toyota Hilux Revo Rocco sử dụng động cơ Diesel dung tích 2.4L, 4 xi-lanh có công suất tối đa 150 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm. Khối động cơ này được kết hợp với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

Cận cảnh ‘vua bán tải’ Toyota mới giá hấp dẫn: Thiết kế đẹp long lanh, trang bị lấn át Ford Ranger ảnh 6
 

Trên Toyota Hilux Revo Rocco, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cũng khá chú trọng vào các tính năng an toàn khi trang bị cho chiếc bán tải này hệ thống cảnh báo và hỗ trợ phanh khẩn cấp khi phát hiện phương tiện hay người đi bộ, cảnh báo lệch làn đường, camera 360 độ…

Cận cảnh ‘vua bán tải’ Toyota mới giá hấp dẫn: Thiết kế đẹp long lanh, trang bị lấn át Ford Ranger ảnh 7
 

Vào tháng 5/2024, Toyota Hilux Revo Rocco sẽ bắt đầu được bàn giao tới tay các khách hàng tại Nhật Bản. Giá bán của mẫu xe bán tải này là 4,77 triệu yên, tương đương khoảng 781 triệu đồng. So với những trang bị mà Hilux Revo Rocco sở hữu thì đây được coi là mức giá tương đối hấp dẫn.

Cận cảnh ‘vua bán tải’ Toyota mới giá hấp dẫn: Thiết kế đẹp long lanh, trang bị lấn át Ford Ranger ảnh 8
 

Vào tháng 3/2023, Toyota Hilux sau một thời gian dài vắng bóng đã quay trở lại thị trường Việt Nam. Mẫu bán tải này thường có doanh số khá thấp so với các đối thủ cùng phân khúc như Mitsubishi Trion, Ford Ranger… do sự hạn chế về nguồn cung cấp, các tùy chọn, phiên bản và mức giá cao (852 triệu đồng).