Ô tô

Ford Ranger ‘tái mặt’ vì siêu phẩm bán tải của Toyota bắt đầu nhận đặt hàng với số tiền cọc 60 triệu

Ford Ranger ‘tái mặt’ vì siêu phẩm bán tải của Toyota bắt đầu nhận đặt hàng với số tiền cọc 60 triệu

Mẫu xe bán tải phong cách Toyota Hilux được nhiều người mong đợi đã sẵn sàng bán ra tại thị trường Ấn Độ vào tháng 1/2022. Trên thực tế, chiếc xe này gần đây đã được bắt gặp hoàn toàn không che đậy trong buổi quay quảng cáo trên truyền hình ở Gurgaon. Một báo cáo mới tuyên bố rằng các đại lý Toyota đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho Toyota Hilux với số tiền cọc được thông báo là 2 lakh Rs, tương đương khoảng 60 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.

Ford Ranger ‘tái mặt’ vì siêu phẩm bán tải của Toyota bắt đầu nhận đặt hàng với số tiền cọc 60 triệu ảnh 1

Toyota vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về Toyota Hilux. Tuy nhiên, theo như truyền thông Ấn Độ thì mẫu bán tải của Toyota sẽ được cung cấp với hai biến thể là Hilux và Hilux Reo. Mẫu xe này có giá dự kiến khoảng 25 lakh Rs đến 30 lakh Rs (khoảng 760 – 912 triệu đồng tiền Việt). Toyota Hilux mới sẽ cạnh tranh với Isuzuki Hi-Lander và V-Cross có giá từ 18,05 lakh Rs đến 25,60 lakh Rs (khoảng 562 – 779 triệu đồng) và Ford Ranger.

Toyota Hilux mới được phát triển trên nền tảng IMV-2, đây là nền tảng đã được sử dụng cho Toyota Innova Crysta và Toyota Fortuner. Với chiều dài 5,3 mét, chiếc xe bán tải này có chiều dài cơ sở hơn 3 mét, cao hơn Innova và Fortuner. Hilux có khả năng được cung cấp với động cơ diesel tăng áp 2.8L, 4 xi-lanh, tạo ra công suất tối đa 201 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500Nm. Các lựa chọn về hộp số có thể bao gồm hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động chuyển đổi mô-men xoắn 6 cấp. Mẫu xe này cũng sẽ nhận được một hệ dẫn động 4×4.

Ford Ranger ‘tái mặt’ vì siêu phẩm bán tải của Toyota bắt đầu nhận đặt hàng với số tiền cọc 60 triệu ảnh 2

Biến thể cơ sở của Toyota Hilux cũng có thể nhận được động cơ diesel 2.4L với công suất tối đa 148 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400Nm. Toyota Hilux Pick-up có thể sẽ chia sẻ một số thành phần từ Innova và Fortuner được sản xuất tại Ấn Độ, điều này sẽ giúp mẫu bán tải của Toyota đạt được mức giá cạnh tranh. Nhiều khả năng Toyota Hilux sẽ có hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8 inch với Android Auto và Apple CarPlay.

 

Mitsubishi Xpander ‘ngất xỉu’ vì mẫu MPV mới của Kia: Giá dự kiến 394 triệu, ngập tràn trang bị

(Techz.vn) Mẫu MPV mới vừa được Kia giới thiệu có giá dự kiến cực rẻ, đây chính là mối đe doạ khiến cho Mitsubishi Xpander phải “đau đầu”