Mitsubishi hé lộ siêu phẩm SUV có thể đánh bại Mazda CX-5, Hyundai Tucson và Honda CR-V

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 29/01/2022 17:38:40(GMT+7)
Mitsubishi hé lộ siêu phẩm SUV có thể đánh bại Mazda CX-5, Hyundai Tucson và Honda CR-V

(Techz.vn) Thông tin mà Mitsubishi Xpander vừa xác nhận đang khiến cho các đối thủ như Mazda CX-5, Hyundai Tucson và Honda CR-V phải lo lắng.

Hãng xe Mitsubishi của Nhật Bản vừa chính thức xác nhận việc sẽ cho ra mắt thế hệ mới của Mitsubishi Outlander Sport tại thị trường châu Âu vào đầu năm 2023. Mẫu xe này sẽ có 2 tuỳ chọn truyền động là hybrid sạc điện và hybrid.

Mitsubishi Outlander Sport 2023 mới sẽ loại bỏ hệ thống khung gầm cũ kỹ để chuyển sang sử dụng khung gầm mới của Renaul Captur – dòng xe SUV đang nằm trong top bán chạy nhất tại Pháp cũng như một số thị trường châu Âu. Sự thay đổi này sẽ khiến cho mẫu SUV này thu nhỏ kích thước đi đôi chút (Renault Captur có chiều dài 4.227 mm và cao 1.797 mm thì Outlander hiện có chiều dài và cao lần lượt là 4.365 mm và 1.810 mm).

Nhiều khả năng Renaul sẽ đảm nhiệm toàn bộ dây chuyền lắp ráp Mitsubishi Outlander Sport 2023. Điều này đồng nghĩa với toàn bộ công đoạn sẽ được dịch chuyển hoàn toàn sang châu Âu chứ không gói gón tại Nhật Bản như hiện nay. Nếu điều này là sự thật, giá bán Mitsubishi Outlander Sport 2023 tại một số thị trường quốc tế có thể sẽ tăng nhẹ do chi phí vận chuyển và thuế xuất/nhập khẩu.

Thế hệ hiện hành của Mitsubishi Outlander Sport đã hoàn toàn lỗi thời so với các đối thủ như Mazda CX-5, Hyundai Tucson, Honda CR-V. Việc Mitsubishi Outlander Sport 2023 ra mắt trong tương lai sẽ giúp mẫu SUV của Mitsubishi tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ.

Trong teaser mà hãng xe Nhật Bản công bố về Mitsubishi Outlander Sport 2023, có thể thấy mẫu xe này đã loại bỏ tản nhiệt Dynamic Shield ở đầu xe và thay thế bằng logo Mitsubishi cỡ lớn đặt giữa và dàn đèn pha đặt cao cùng tản nhiệt cơ bắp phía trên. Giao diện mới này khá giống bản gốc Renault Captur.

 

Tuyệt phẩm SUV của Mỹ lộ diện, đe nẹt Toyota Fortuner và Hyundai Santa Fe với thiết kế ấn tượng

(Techz.vn) Mẫu SUV 7 chỗ tới từ thương hiệu ô tô của Mỹ chắc chắn sẽ tạo ra sự uy hiếp lớn dành cho Toyota Fortuner và Hyundai Santa Fe.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất