Vẻ đẹp dị biệt của Harley-Davidson Softail độ

Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 09/12/2019 09:16:51(GMT+7)
Vẻ đẹp dị biệt của Harley-Davidson Softail độ

Những tùy chỉnh trên các mẫu xe Harley-Davidson thường bắt nguồn từ Smoker Garage. Và bản độ này là một trong những bản độ được xây dựng triệt để nhất, được ủy quyền bởi những người tổ chức sự kiện Suryanation Motorland ở Jakarta - chương trình độ xe lớn ở phương Đông.

Harley-Davidson Softail độ mê hồn với thân hình dị biện.

Chiếc Harley-Davidson Softail được độ với phần còn lại duy nhất là khối động cơ 1.340 cc 'Evolution'. Bộ lọc không khí Ramjet được đặt vào một khung hoàn toàn tùy chỉnh được uốn cong với ống thép Chromoly đầy thú vị.

Caption

Giá đỡ khung cong mang kiểu dáng ý tưởng tương lai. Các bánh xe chạy trên trung tâm rỗng lấy ý tưởng từ mẫu Tron bike đầy độc đáo. Hệ thống ống xả 2 trong 1 nhỏ gọn làm bằng tay uốn quanh động cơ trong phạm vi của khung xe.

Các bánh xe được lắp đặt hệ thống đèn LED có lập trình sẵn cho thấy tốc độ bánh xe đang di chuyển, hoặc thay đổi theo góc cua của nó. Vành bánh xe 26 inch kết hợp lốp cao su Cruiser Shinko 777. Đĩa phanh được gắn vào trung tâm bánh trước và sau, có đường kính khoảng 20 inch, hệ thống phanh phía trước cũng được tùy chỉnh.

Hệ thống treo trước kèm theo thiết lập dầm đơn giản, với một monoshock Fox ẩn một phần ở phía sau, hoạt động hoàn hảo với ý tưởng tương lai của chủ đề Retro.

Hệ thống cùm phanh từ Brembo ở trung tâm tay lái, tay cầm độc quyền từ Smoker Garage và bộ điều khiển chân được chế tạo đặc biệt.

 

Chi tiết Exciter 150 độ full vàng quyền lực của tay chơi Nghệ An

(Techz.vn) Exciter độ đã không còn xa lạ với các biker Việt, khi mà di chuyển ngoài đường dễ dàng bắt gặp nhiều bản độ chất ngất, cá tính.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm