Hyundai Accent mới giá dự kiến 333 triệu đồng với tính năng cao cấp hơn, Honda City khó lòng so bì

Beekizzle, 29/11/2022 11:49:34(GMT+7)
Hyundai Accent mới giá dự kiến 333 triệu đồng với tính năng cao cấp hơn, Honda City khó lòng so bì

(Techz.vn) Hyundai Accent thế hệ tiếp theo sẽ được cung cấp các tùy chọn động cơ mới mạnh mẽ hơn, những tính năng cập nhật và công nghệ an toàn tốt hơn để chiếm ưu thế trong cuộc đua với Honda City.

Hyundai Ấn Độ đang tích cực làm việc để cập nhật dòng sản phẩm tại thị trường nước này và sẽ sớm tung ra phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Hyundai Creta và Hyundai Accent (được biết đến dưới tên gọi Hyundai Verna tại Ấn Độ) thế hệ mới. Theo truyền thông Ấn Độ, cả hai mẫu xe này sẽ được ra mắt tại Auto Expo 2023 sắp tới.

Nhiều báo cáo cho thấy Hyundai Accent thế hệ tiếp theo sẽ được cung cấp các tùy chọn động cơ cập nhật, nhiều tính năng mới và công nghệ tiên tiến giúp mẫu xe này cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ như Honda City, VW Virtus và Skoda Kushaq ở Ấn Độ.

Đầu tiên, Hyundai Accent thế hệ mới có thể sẽ được cung cấp với ba tùy chọn động cơ gồm xăng 1.5L, xăng tăng áp 1.4L và động cơ diesel 1.5L. Các tùy chọn động cơ tương tự cũng được cung cấp trên mẫu xe Hyundai Creta ở Ấn Độ. Cả ba tuỳ chọn động cơ dự kiến ​​sẽ được cung cấp với cả tùy chọn hộp số sàn và hộp số tự động.

Một số báo cáo cũng gợi ý rằng Hyundai Accent mới cũng có thể sở hữu thiết lập hệ truyền động hybrid nhẹ với hệ thống phanh tái tạo năng lượng và công nghệ khởi động/dừng tự động để tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Bên trong, mẫu xe đối thủ của Honda City sẽ không chỉ cung cấp một cabin mới mẻ và rộng rãi hơn mà còn có nhiều tính năng bao gồm hệ thống thông tin giải trí mới lớn hơn với kết nối Android Auto và Apple CarPlay không dây, cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn, camera 360 độ, công nghệ xe hơi được kết nối...

Ngoài ra, Hyundai Accent thế hệ mới cũng sẽ đi kèm với các tính năng an toàn tốt hơn bao gồm công nghệ ADAS (hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến). Gói an toàn ADAS bao gồm các tính năng như giảm thiểu va chạm phía trước, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo chệch làn đường, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau và giám sát sự chú ý của người lái. Các tính năng khác như đèn pha full-LED, bánh xe hợp kim mới, gạt mưa và đèn pha tự động... cũng có thể sẽ được cung cấp trên phiên bản mới này của Hyundai Accent.

Với mức giá khởi điểm dự kiến ​​là 11-12 lakh Rs (khoảng 333-363 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt), Hyundai Accent hoàn toàn mới sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ như Honda City, VW Virtus, Skoda Kushaq và Maruti Ciaz tại thị trường Ấn Độ. thị trường. Thông tin chi tiết sẽ sớm được thương hiệu ô tô của Nhật Bản chia sẻ trước khi ra mắt vào năm tới.

 

‘Kẻ thay thế’ Hyundai Grand i10 ra mắt với giá từ 379 triệu đồng, trang bị khiến mọi đối thủ e ngại

(Techz.vn) Không chỉ có mức giá rất dễ tiếp cận, mẫu xe đối thủ của Hyundai Grand i10 còn nắm giữ ưu thế là mức chi phí vận hành rất tiết kiệm cùng nhiều trang bị đáng gờm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất