‘Khắc tinh’ của Honda Vision lộ diện: Thiết kế tuyệt mỹ, giá dự kiến cực rẻ

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 30/11/2021 09:49:32(GMT+7)
‘Khắc tinh’ của Honda Vision lộ diện: Thiết kế tuyệt mỹ, giá dự kiến cực rẻ

(Techz.vn) Mẫu xe tay ga mới sẽ có thể thay thế Honda Vision, mở ra một xu hướng mới thu hút những người dùng yêu môi trường.

Hãng xe Bajaj của Ấn Độ đang có kế hoạch mở rộng dòng xe hai bánh chạy điện của mình. Bajaj đang thử nghiệm một chiếc xe tay chạy ga điện mới và mẫu xe này đã được phát hiện trên đường phố. Mẫu xe mới của hãng xe Ấn Độ được kỳ vọng sẽ là một lựa chọn thay thế hợp lý hơn cho chiếc Chetak điện.

Bajaj đã tung ra mẫu xe tay ga chạy điện Chetak vào tháng 1/2020. Với FAME II và trợ cấp của Chính phủ Ấn Độ, chiếc xe điện này có giá khoảng 1,23 lakh Rs (khoảng 37,4 triệu đồng tiền Việt). Mức giá này tương đối đắt khi so sánh với OLA S1 – mẫu xe ga chạy điện có giá dưới 1 lakh Rs (dưới 30 triệu đồng).

‘Khắc tinh’ của Honda Vision lộ diện: Thiết kế tuyệt mỹ, giá dự kiến cực rẻ ảnh 1

Để cạnh tranh với Ola S1, Bajaj đang chuẩn bị một chiếc xe tay ga điện mới có giá dưới 1 lakh Rs. Thông qua những hình ảnh rò rỉ, có thể thấy rằng mẫu xe mới có thể sẽ sớm được đưa vào dây chuyền sản xuất.

Những hình ảnh rò rỉ tiết lộ rằng Bajaj e-scooter mới sẽ có kiểu dáng đẹp và sắc nét hơn so với Chetak. Có thể nhìn thấy đèn pha của chiếc xe tay ga được gắn trên tạp dề. Phần đuôi xe nhỏ gọn chứa đèn hậu và đèn báo rẽ phía sau, tấm cản sau được gắn trên cánh tay đòn. Cánh tay đòn có vẻ giống với Chetak, điều này cho thấy rằng chiếc xe có thể chia sẻ các bộ phận chu trình và các thành phần hệ thống truyền lực với Chetak. Bajaj Chetak e-scooter sử dụng động cơ 4kW cung cấp năng lượng từ bộ pin 2,9kWh.

‘Khắc tinh’ của Honda Vision lộ diện: Thiết kế tuyệt mỹ, giá dự kiến cực rẻ ảnh 2

Chiếc xe tay ga mới dù được che phủ bởi lớp nguỵ trang nhưng vẫn để lộ nắp gương cơ bản. Mẫu xe tay ga chạy điện mới dự kiến ​​sẽ không có tính năng hoạt động không cần chìa khóa và đèn báo rẽ tuần tự. Chiếc xe tay ga này cũng có thể sẽ chia sẻ bảng điều khiển công cụ với Bajaj Chetak. Xe có ván sàn và thiết kế chỗ ngồi độc đáo. Chiếc xe tay ga mới có thể được gọi là Bajaj Fluir hoặc Fluor, vì những cái tên này đã được đăng ký nhãn hiệu tại Ấn Độ.

Khi chính thức ra mắt, mẫu xe tay ga chạy điện của Bajaj hoàn toàn có thể được nhiều khách hàng lựa chọn thay thế cho xe chạy xăng như Honda Vision bởi giá xăng dầu hiện đang ở mức khá cao. Bên cạnh đó, việc các khách hàng ngày một quan tâm nhiều hơn tới vấn đề môi trường cũng là lợi thế của những mẫu xe chạy điện.

 

Tin nóng 25/11: Người nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ góc khuất, mong mọi người báo chính quyền

(Techz.vn) Dưới đây là những tin tức nóng nhất ngày 25/11: Người nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ thêm góc khuất, mong mọi người đến báo cáo với chính quyền; Dân mạng 'hả hê' khi Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh xem xét đơn kiện Hương Giang…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất