KIA Sorento 2021 tung liền 2 bản độ hầm hố, sẵn sàng ‘quật ngã’ Toyota Fortuner và Hyundai SantaFe

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 28/11/2020 16:33:20(GMT+7)
KIA Sorento 2021 tung liền 2 bản độ hầm hố, sẵn sàng ‘quật ngã’ Toyota Fortuner và Hyundai SantaFe

(Techz.vn) Với 2 phiên bản độ bằng phụ kiện chính hãng mà hãng xe Hàn Quốc tung ra, KIA Sorento đã lột xác với diện mạo hầm hố, mới mẻ đủ sức hạ gục Toyota Fortuner và Hyunda SantaFe.

Mới đây, 2 phiên bản độ của KIA Sorento 2021 đã chính thức được hãng xe của Hàn Quốc giới thiệu với diện mạo mới lạ. Bộ khung gốc của cả 2 phiên bản độ này đều được lấy từ cấu hình ưu tiên tính năng off-road cho xe SUV - KIA Sorento X-Line.

Trong đó, phiên bản Zion Edition được thiết kế để chinh phục địa hình xa mạc với những đụn cát khó nhằn, và phiên bản Yosemite Edition hướng đến khả năng leo núi.

Để hỗ trợ vận hành trong điều kiện đường rừng núi thiếu ánh sáng và chở đồ leo núi hiệu quả, phiên bản Yosemite Edition của KIA Sorento 2021 trang bị giá để đồ cỡ lớn tích hợp 4 đèn LED ở phía trước.

Trong khi đó, KIA Sorento 2021 phiên bản Zion Editon lại sử dụng thùng chứa đồ gắn ở trần xe và mang lớp sơn vàng sa mạc khác biệt hẳn với màu xanh lá cây nhạt của bản Yosemite Edition. Cả 2 màu sơn này đều hứa hẹn tạo ra sức hút lớn với khách hàng nếu sau này được hãng xe của Hàn Quốc bổ sung vào catalogue màu tiêu chuẩn của Sorento.

Cả 2 bản độ của KIA Sorento 2021 đều được trang bị bộ mâm 20 inch đen bóng mới cùng với lốp đa địa hình cỡ lớn 32 inch. So với bản tiêu chuẩn, khoảng gầm xe giờ đây trở nên thoáng hơn đáng kể khi đạt mức 210mm. Nhờ đó, xe có khả năng lội nước và góc tới/thoát tốt hơn. 2 bản độ này cũng được KIA bổ sung khung bảo vệ đa vị trí cùng vòm bánh xe cỡ rộng.

Với 2 bản độ off-road này, hãng xe Hàn Quốc muốn chứng minh KIA Sorento 2021 không chỉ là chiếc SUV đô thị mà còn có thể trở thành chiếc xe cứng cáp với khả năng chinh phục nhiều loại địa hình khác nhau.

 

Toyota Camry 2021 trình làng: Ngoại hình đẹp mắt, hiệu năng ấn tượng

(Techz.vn) Phiên bản mới của Toyota Camry vừa ra mắt đã gây ấn tượng với thiết kế sang xịn cùng loạt nâng cấp đáng đồng tiền bát gạo.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất