Xe máy

Loạt xe máy thi nhau hạ giá thu hút khách Việt: Honda SH giảm sâu nhất tới 20 triệu đồng

Loạt xe máy thi nhau hạ giá thu hút khách Việt: Honda SH giảm sâu nhất tới 20 triệu đồng
Loạt xe máy thi nhau hạ giá thu hút khách Việt: Honda SH giảm sâu nhất tới 20 triệu đồng ảnh 1
 

Theo như khảo sát tại một đại lý Honda HEAD nằm trên đường Nguyễn Lương Bằng (Hà Nội), Honda Vision – mẫu xe tay ga vẫn được gọi là “Tiểu SH” đang giảm giá khoảng 1-1,5 triệu đồng (tùy theo từng phiên bản) so với thời điểm đầu tháng 9. Hiện tại, phiên bản Honda Vision Tiêu chuẩn đang có giá 31,5 triệu đồng. Trong khi đó, giá của bản Cao cấp đang là 34,5 triệu đồng còn các bản Đặc biệt và Thể thao lần lượt có giá 36,2 triệu đồng và 38 triệu đồng.

Loạt xe máy thi nhau hạ giá thu hút khách Việt: Honda SH giảm sâu nhất tới 20 triệu đồng ảnh 2
 

Giá bán thực tế của mẫu xe Honda Air Blade thậm chí đang rẻ hơn so với giá đề xuất mà hãng đưa ra. Cụ thể, phiên bản Air Blade 125 CBS tiêu chuẩn đang có giá 40,5 triệu đồng. Trong khi đó, bản đặc biệt được bán với giá 41,5 triệu đồng. Ngay cả Air Blade 160 ABS cũng đang có giá thực tế thấp hơn 600.000 đồng so với mức niêm yết của hãng.

Loạt xe máy thi nhau hạ giá thu hút khách Việt: Honda SH giảm sâu nhất tới 20 triệu đồng ảnh 3
 

Không chỉ Honda Vision và Air Blade mà Honda SH 350i cũng đang được đại lý giảm giá tới 20 triệu đồng. Trong khi đó, giá bán của Honda Vario 160 hiện chỉ còn 42 – 46 triệu đồng sau khi giảm từ 8 – 10 triệu đồng.

Loạt xe máy thi nhau hạ giá thu hút khách Việt: Honda SH giảm sâu nhất tới 20 triệu đồng ảnh 4
 

Ngoài ra, phiên bản tiêu chuẩn của Honda Winner X cũng được giảm giá thấp hơn so với mức đề xuất 12,36 triệu đồng, chỉ còn 33,8 triệu đồng. Hai phiên bản Thể thao ABS và Đặc biệt của mẫu xe côn tay này cùng đang có giá 37 triệu đồng, lần lượt thấp hơn mức đề xuất 13,56 triệu đồng và 13,06 triệu đồng.

Loạt xe máy thi nhau hạ giá thu hút khách Việt: Honda SH giảm sâu nhất tới 20 triệu đồng ảnh 5
 

Trong khi các mẫu xe của Honda được giảm giá khá mạnh thì Yamaha Việt Nam cũng đưa ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn để thu hút khách Việt. Theo đó, các khách hàng mua những dòng xe tay ga như Yamaha Freego, Grande hay Janus sẽ được tặng 1 tai nghe Apple AirPods 2 hoặc hưởng chính sách hỗ trợ phí đăng ký xe lên đến 2 triệu đồng. Yamaha Exciter 155 VVA cũng được thương hiệu xe máy nổi tiếng của Nhật Bản hỗ trợ phí đăng ký ở mức 5 triệu đồng.

Bên cạnh Honda và Yamaha thì một thương hiệu khác cũng tới từ Nhật Bản là Suzuki cũng đang giảm giá nhiều mẫu xe từ 3 - 3,5 triệu đồng.

 

Tuyệt phẩm xe ga của Suzuki ra mắt với giá 39 triệu đồng, trang bị không kém cạnh Honda Air Blade

Mẫu xe tay ga vừa được Suzuki trình làng hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký mà Honda Air Blade 125 không thể coi thường.