Ô tô

'Hé lộ' Mazda CX-5 2024 trước thềm ra mắt: Thiết kế đẹp hơn đời cũ, trang bị được nâng cấp cực xịn

'Hé lộ' Mazda CX-5 2024 trước thềm ra mắt: Thiết kế đẹp hơn đời cũ, trang bị được nâng cấp cực xịn

Dòng xe Mazda CX-5 được coi là một trong những sản phẩm chủ lực của Mazda và luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng. Phiên bản CX-5 hiện hành thuộc thế hệ thứ 2 của dòng xe này đã được trình làng lần đầu từ năm 2016 và nhận được bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) vào năm 2021. Để có thể tiếp tục duy trì sự thành công trước sự cạnh tranh quyết liệt từ các đối thủ trong phân khúc, việc nâng cấp động cơ, nội/ngoại thất cho Mazda CX-5 là hoàn toàn cần thiết.

'Hé lộ' Mazda CX-5 2024 trước thềm ra mắt: Thiết kế đẹp hơn đời cũ, trang bị được nâng cấp cực xịn ảnh 1
 

Trước khi phiên bản Mazda CX-5 2024 được trình làng, hình ảnh mẫu xe này mới đây đã được kênh Youtube PoloTo phác họa thiết kế của CX-5 2024 mới để người dùng có thể hình dung rõ hơn về những thay đổi mới mẻ của mẫu SUV này.

'Hé lộ' Mazda CX-5 2024 trước thềm ra mắt: Thiết kế đẹp hơn đời cũ, trang bị được nâng cấp cực xịn ảnh 2
 

Mazda CX-5 2024 mới sẽ tiếp tục được hãng xe Nhật Bản phát triển dựa trên ngôn ngữ thiết kế KODO đặc trưng. Tuy nhiên, nhà sản xuất sẽ mang tới những thay đổi cho Mazda CX-5 mới với những đường nét cắt xẻ khí động học đầy sắc sảo và tinh tế. Ở phía trước, mẫu SUV cỡ C của Mazda sẽ có cụm đèn pha LED hiện đại được thiết kế bóng bẩy, gọn gàng đi kèm lưới tản nhiệt quen thuộc để mang tới cho Mazda CX-5 một diện mạo nổi bật.

'Hé lộ' Mazda CX-5 2024 trước thềm ra mắt: Thiết kế đẹp hơn đời cũ, trang bị được nâng cấp cực xịn ảnh 3
 

Ở phía sau, đuôi xe của Mazda CX-5 sẽ có cụm đèn hậu được thiết kế mềm mại, trẻ trung, thể hiện tính thẩm mỹ nhất quán từ trước ra sau. Các thông tin cụ thể về Mazda CX-5 hiện vẫn được nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản giữ kín. Mặc dù vậy, theo như giới truyền thông dự đoán thì phiên bản mới của mẫu xe này sẽ được bổ sung thêm tùy chọn hệ truyền động hybrid bên cạnh các hệ truyền động đã có ở phiên bản hiện hành.

 

‘Đế vương’ xe ga mới ra mắt với thiết kế đẹp mắt không kém cạnh Honda SH, giá bán cực cạnh tranh

Cuộc cạnh chạy đua tranh giành ‘ngôi vương’ giữa các mẫu xe ga sẽ thêm phần kịch tính khi Honda SH phải đương đầu với đối thủ mới có thiết kế đẹp mắt và giá bán cạnh tranh.

Tag:

mazda cx-5