Komaki Venice Eco ra mắt tại Ấn Độ với giá quy đổi 23 triệu đồng

Beekizzle, 04/10/2022 11:47:27(GMT+7)
Komaki Venice Eco ra mắt tại Ấn Độ với giá quy đổi 23 triệu đồng

(Techz.vn) Mẫu xe mới có giá bán cực rẻ, được kỳ vọng sẽ thay thế các mẫu xe tay ga như Honda Vision, Yamaha Janus để trở thành phương tiện di chuyển hàng ngày tại các đô thị đông đúc.

Hãng xe điện Komaki vừa cho ra mắt mẫu xe điện hai bánh tốc độ cao Venice Eco mới tại Ấn Độ với mức giá rất cạnh tranh là 79.000 Rs (tương đương khoảng 23 triệu đồng). Mức giá hấp dẫn này giúp Venice Eco trở thành sản phẩm phù hợp hợp túi tiền của đông đảo khách hàng và trở thành sự thay thế hoàn hảo cho các mẫu xe động cơ đốt trong như Honda Vision hay Yamaha Janus.

Komaki Venice Eco sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho các mẫu xe dùng động cơ đốt trong như Honda Vision hay Yamaha Janus

Theo Komaki, xe máy điện tốc độ cao của hãng sẽ có bảy tùy chọn màu sắc khác nhau bao gồm trắng và xanh lam. Ngoài ra, màn hình TFT trên mẫu xe đối thủ chạy điện của Honda Vision được cho là sẽ mang lại trải nghiệm điều hướng tốt hơn cho người lái, đồng thời cũng đi kèm với một máy nghe nhạc tích hợp. Komaki Venice Eco lấy điện từ pin Lithium Ferro Phosphate (LiPO4) và có một bộ phân tích pin lithium theo thời gian thực.

Gunjan Malhotra - Giám đốc của Komaki Electric cho biết: “Komaki đã nổi lên như một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực di chuyển xanh và sạch bằng cách xây dựng uy tín và lòng tin của khách hàng thông qua việc sản xuất xe điện có chất lượng cao, hiệu suất cao, thiết kế an toàn, cứng cáp, bảo trì thấp và tuổi thọ cao".

Komaki Venice Eco được thiết kế với màn hình TFT thế hệ thứ ba để điều hướng tốt hơn và lái xe không bị căng thẳng. Đối thủ chạy điện của Honda Vision được trang bị pin Lithium Ferro Phosphate (LiPO4) chống cháy và bộ phân tích pin lithium thời gian thực.

Sự an toàn của Komaki Venice Eco còn được đảm bảo nhờ công nghệ LFP chống cháy đi kèm với BMS (hệ thống quản lý pin), nhiều cảm biến nhiệt, kết nối dựa trên ứng dụng tiên tiến với hơn 2000 chu kỳ. Ngoài các tính năng tiên tiến, kẻ thay thế Honda Vision còn có kiểu dáng đẹp và hợp thời trang với các tùy chọn màu sắc là đỏ ngọc bích, xanh lá cây sacramento, đen tuyền, xanh kim loại, cam sáng và chrome bạc, mang đến cho chiếc xe một vẻ ngoài đầy phong cách.

 

Honda ra mắt ‘kẻ thay thế’ Honda SH 125i: Giá chỉ 51 triệu đồng, hút khách với thiết kế cực ngầu

(Techz.vn) Mẫu xe tay ga vừa được Honda cho ra mắt hoàn toàn có đủ khả năng thay thế Honda SH 125i khi sở hữu thiết kế đẹp mắt cùng những trang bị vô cùng ấn tượng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất