Mitsubishi Outlander giảm sốc gần 150 triệu, khiến Honda CR-V và Mazda CX-5 muốn ‘nghẹt thở’

Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 01/10/2020 09:56:20(GMT+7)
Mitsubishi Outlander giảm sốc gần 150 triệu, khiến Honda CR-V và Mazda CX-5 muốn ‘nghẹt thở’

(Techz.vn) Các khách hàng tại Việt Nam sẽ được hưởng ưu đãi vô cùng lớn khi Mitsubishi Outlander trong tháng 10/2020.

Tương tự các đối thủ như Honda CR-V, Tucson và Mazda CX-5, Mitsubishi Outlander tại Việt Nam cũng được lắp ráp trong nước. Hiện tại, giá bán của Outlander đang dao động trong khoảng 825 triệu đồng tới 1,058 tỷ đồng.

Mitsubishi Outlander sở hữu hàng loạt ưu điểm như cách âm tốt, máy bền, vận hành vừa phải. Cùng với đó, mẫu xe này đang có mức giá được đánh giá là rẻ nhất trong phân khúc. Dù vậy, các yếu tố kể trên vẫn chưa đủ để giúp Outlander đạt được thứ hạng tốt về doanh số như kỳ vọng.

Chính vì vậy, để cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc, bước sang tháng 10/2020, Mitsubishi Outlander đã được áp chương trình giảm giá cực khủng tại thị trường Việt Nam. Theo đó, tùy theo từng phiên bản và đại lý, Outlander sẽ được giảm giá từ 20 - 144 triệu đồng.

Mitsubishi Outlander giảm sốc gần 150 triệu, khiến Honda CR-V và Mazda CX-5 muốn ‘nghẹt thở’ ảnh 1

Cụ thể, ở khu vực Hà Nội, hai phiên bản 2.0 CVT Premium và 2.0 CVT có mức giảm tiền mặt là 25 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản 2.4 CVT Premium được giảm tới 27 triệu đồng tiền mặt. Không chỉ có vậy, khi mua Mitsubishi Outlander, khách hàng còn được hãng tặng nhiều phụ kiện có giá trị hấp dẫn như Camera 360, 1 năm bảo hiểm vật chất. Bản cao cấp nhất còn được tặng thêm thảm trải sàn, camera hành trình và ghế da.

Mitsubishi Outlander giảm sốc gần 150 triệu, khiến Honda CR-V và Mazda CX-5 muốn ‘nghẹt thở’ ảnh 2

Bên cạnh khuyến mại từ hãng, các địa lý cũng đưa ra nhiều khuyến mại hấp dẫn cho hai phiên bản thấp hơn như trải sàn, camera hành trình. Khách hàng cũng có thể quy đổi thành 5 triệu đồng tiền mặt nếu không lấy phụ kiện.

Đặc biệt, Mitsubishi Outlander 2.4 CVT Premium 2019 là phiên bản được ưu đãi lớn nhất với mức giảm tiền mặt lên đến 144 triệu đồng. Tuy nhiên, khách hàng sẽ không có nhiều sự lựa chọn về ngoại thất bởi số lượng xe còn lại không nhiều.

Mitsubishi Outlander giảm sốc gần 150 triệu, khiến Honda CR-V và Mazda CX-5 muốn ‘nghẹt thở’ ảnh 3

Ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh, phiên bản 2.0 CVT Premium được giảm 40 triệu đồng tiền mặt. Trong khi đó, bản 2.0 CVT cũng có mức giảm 35 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng gói khuyến mại phụ kiện hấp dẫn nếu mua xe trong tháng này. Các phụ kiện được tặng kèm có thể kể tới camera 360, bảo hiểm vật chất. Phiên bản cao cấp nhất được tặng thêm ghế da, camera hành trình.

Mitsubishi Outlander giảm sốc gần 150 triệu, khiến Honda CR-V và Mazda CX-5 muốn ‘nghẹt thở’ ảnh 4

Bên cạnh đó, khách hàng mua Mitsubishi Outlander cũng sẽ được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ dành cho xe lắp ráp trong nước.

 

Honda SH 2020 bất ngờ giảm giá kỷ lục, khách hàng Việt được phen xôn xao

(Techz.vn) Đợt giảm giá kỷ lục này sẽ là cơ hội tuyệt vời để người dùng có thể sở hữu chiếc Honda SH với chi phí thấp hơn nhiều so với trước đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm