Thân thế người vợ xinh đẹp, giúp ‘độc cô cầu bại’ Nguyễn Trần Duy Nhất làm nên sự nghiệp lẫy lừng

An An, 27/05/2023 09:09:55(GMT+7)
Thân thế người vợ xinh đẹp, giúp ‘độc cô cầu bại’ Nguyễn Trần Duy Nhất làm nên sự nghiệp lẫy lừng

Nguyễn Trần Duy Nhất từng tuyên bố, vợ chính là người có công lớn giúp mình có được sự nghiệp thành công như hiện tại. Bên cạnh đồng hành cùng chồng, chị Kim Oanh còn vun vén gia đình, giúp nam VĐV yên tâm lo thi đấu.

Nguyễn Trần Duy Nhất là võ sĩ nổi tiếng bậc nhất ở Việt Nam. Anh góp công lớn làm rạng danh bộ môn Muay Thái, Kun Khmer của nước ta. Với thành tích sáng chói trong thời gian thi đấu, Nguyễn Trần Duy Nhất xứng đáng với biệt danh No. 1, “độc cô cầu bại” mà công chúng dành tặng.

Thế nhưng, để có được sự nghiệp lừng lẫy như vậy, vai trò của vợ Nguyễn Trần Duy Nhất là không thể không nhắc đến. Chị chính là nhân tố quan trọng, người bạn đồng hành, điểm tựa tinh thần của “độc cô cầu bại” trong suốt những năm qua.

 
 

Vợ Nguyễn Trần Duy Nhất là Kim Oanh, hơn anh 7 tuổi, cũng có đam mê với võ thuật. Cả hai gặp nhau tại phòng tập Muay Thái của No. 1. Thời điểm đó, Kim Oanh vẫn kinh doanh thời trang, thời gian rảnh thường đi tập Muay Thái rèn luyện sức khỏe. Khi mới quen nhau, họ thường cùng đến Thái Lan nhập hàng. Sau này chính thức chung một nhà, Oanh về phụ giúp nam võ sĩ quán xuyến phòng tập, lo liệu việc nhà. Bên cạnh đó, cô cũng đồng hành với chồng trong mỗi chuyến du đấu, chuẩn bị từ thuốc men đến dụng cụ thi đấu.

“Khi trở về sau những chuyến tập huấn hay thi đấu, những bữa ăn dinh dưỡng để phục hồi năng lượng, những lời động viên lúc khó khăn là những thứ mình thấy cảm động nhất”, Nguyễn Trần Duy Nhất chia sẻ về vợ.

 
 
 

Hiện tại, Kim Oanh làm quản lý, chuyên viên massage, dinh dưỡng, chuyên gia tâm lý, thậm chí cả làm huấn luyện viên cho chồng. Trong các trận đấu mà Nguyễn Trần Duy Nhất tham gia, bóng dáng người phụ nữ này luôn xuất hiện bên lồng sắt, đưa ra chỉ đạo chiến thuật cho anh.

 
 

Có một người chồng là võ sĩ nổi tiếng, tài giỏi, Kim Oanh rất lấy làm tự hào. Nhưng cùng với đó là những nỗi lo đúng nghĩa một người vợ, người mẹ. Chị từng chia sẻ: “Chấn thương trên người anh ấy hầu như lúc nào cũng có vì lịch thi đấu rất dày. Nhiều lúc tôi cũng muốn chồng dừng thi đấu nhưng anh ấy vẫn rất đam mê nên tôi chỉ còn cách ủng hộ, sát cánh bên anh ấy”.

 

Cặp đôi hiện đã có 2 cô con gái xinh xắn. Nói về chồng, Kim Oanh hãnh diện: “Duy Nhất là người chồng, người cha rất trách nhiệm, yêu thương vợ con”.

 

CĐM phản ứng dữ dội khi Thủy Tiên tuyên bố không sợ ai, phán xanh rờn về chuyện từ thiện

Phát ngôn đùa giỡn của Thủy Tiên mới đây lại gây bão trên mạng xã hội. Nhiều người nhân cơ hội này còn nhắc lại ồn ào từ thiện của nữ ca sĩ năm nào.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất