Công Phượng gây choáng với số tiền quyên góp chống dịch

An An, Theo nguoiduatin.vn 20/03/2020 09:36:04(GMT+7)
Công Phượng gây choáng với số tiền quyên góp chống dịch

(Techz.vn) – Chung tay cùng Chính phủ và người dân phòng chống dịch Covid-19, nhiều cầu thủ đã có hành động thiết thực như quyên góp tiền, nhu yếu phẩm. Trong đó, không thể không thể kể đến Công Phượng.

Thời gian qua, rất nhiều cầu thủ Việt Nam đã chủ động quyên góp cho nhà nước để chống dịch Covid-19. Người nộp cho kho bạc, người kêu gọi gây quỹ, cũng có người mua luôn hiện vật là các nhu yếu phẩm. Những hành động thiết thực đó nhận được rất nhiều lời khen ngợi, khiến dân mạng vô cùng ủng hộ.

Mới đây, Văn Toàn gây chú ý khi chia sẻ rằng mình đang kêu gọi quyên góp chống dịch Covid-19. Tiền đạo của HAGL chia sẻ tin nhắn chuyển khoản, bật mí rằng sau 4 ngày đã nhận được gần 100 triệu đồng. Đáng chú ý, đây không phải quỹ do mỗi Văn Toàn phát động, chung tay cùng anh chàng còn có cậu bạn thân Nguyễn Công Phượng.

Bản thân Công Phượng và Văn Toàn đã bỏ vào quỹ 40 triệu đồng. Công Phượng không hề chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân hay với truyền thông. Hành động âm thầm của tiền đạo gốc Nghệ An khiến nhiều người cảm mến.

Cùng với đó, các tuyển thủ khác cũng đã chung tay ủng hộ, gửi tiền cho tài khoản Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Ban cứu trợ TW. Các cầu thủ không tiết lộ con số cụ thể mình bỏ ra. Tuy nhiên, dân mạng đều rất hân hoan, cho rằng “của ít lòng nhiều”, quan trọng là họ đã có ý thức tự giác, chung tay vì cộng đồng.

Tầm ảnh hưởng của các cầu thủ giờ đây cũng không thua kém gì giới nghệ sĩ. Việc làm của họ tạo nên làn sóng tích cực, tác động đến nhiều người hâm mộ. Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn, đây là thời điểm mà cả dân tộc nên chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

 

Ngọc trinh và dàn mỹ nhân Việt từng được các đại gia gạ ‘qua đêm’ với mức giá nào?

(Techz.vn) – Để có thể ‘tâm tình’ với Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh trong một đêm, nhiều đại gia chấp nhận bỏ ra số tiền cực lớn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất